Zeros lỡ tay “like ảnh gái”, người yêu Ma Vương lập tức có động thái dằn mặt khiến dân tình được phen bỏng mắt

Cặp đôi ZerosLai Lai cho đến thời điểm hiện tại vẫn được coi là một trong những cuộc tình đẹp nhất cộng đồng LMHT Việt. Dù cá nhân Zeros hiện đang bị bủa vây bởi khá nhiều áp lực do thành tích thi đấu không tốt, nhưng rất may cho anh chàng là bạn gái Lai Lai thì vẫn luôn ủng hộ và cổ vũ nhiệt thành, ngay cả khi cô không phải là một fan cứng của VCS.

Thế nhưng chẳng biết vì tuổi trẻ chưa trải sự đời hay gì, mà thỉnh thoảng người ta vẫn thấy Zeros chọc tức “nóc nhà”. Mà cụ thể là mới đây, chính bạn gái Lai Lai đã lên tiếng bóc phốt việc tuyển thủ của SBTC Esports có người yêu rồi còn đi… like ảnh gái xinh. Thậm chí, cô nàng còn lập tức “trả đũa” với một động thái khiến cộng đồng fan hâm mộ được phen bỏng mắt:

Zeros lỡ tay like ảnh gái, người yêu Ma Vương lập tức có động thái dằn mặt khiến dân tình được phen bỏng mắt - Ảnh 1.

Thái độ của Lai Lai có thể được hiểu theo nhiều ý nghĩa. Có người thì cho rằng cô nàng đang biểu thị nét mặt “căng thẳng” trước động thái “không được phép” của Zeros. Tuy nhiên nhiều ý kiến lại đồng tình rằng chẳng qua cô nàng đang muốn trả đũa việc người yêu like ảnh gái xinh với tấm ảnh quyến rũ và sexy “ná thở”, thay cho lời cảnh báo rằng: “Có bạn gái rồi mà còn tăm tia cô khác thì đừng có trách.”

Zeros lỡ tay like ảnh gái, người yêu Ma Vương lập tức có động thái dằn mặt khiến dân tình được phen bỏng mắt - Ảnh 2.

Và chẳng riêng gì Lai Lai, các fan hâm mộ cũng đồng tình với điều này, và thầm trách Zeros tại sao có người yêu xinh vậy còn đi like dạo. Nhưng cũng không ít người hâm mộ “cao thủ không bằng tranh thủ”, khuyến khích Ma Vương like ảnh gái nhiều nhiều vào, để làm gì thì ai cũng rõ.

Zeros lỡ tay like ảnh gái, người yêu Ma Vương lập tức có động thái dằn mặt khiến dân tình được phen bỏng mắt - Ảnh 3.LMHT: SofM lại tiếp tục làm khán giả phải “đau đầu” khi cầm Dịch Chuyển đi rừng

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận