Zai chính thức lên tiếng về lý do MidOne rời team Secret

Zai chính thức lên tiếng về lý do MidOne rời team Secret

Kcibur – 10:32, 20/01/2020

Đến nay, lý do thực sự đằng sau việc MidOne chia tay với team Secret vẫn chưa được những người trong cuộc tiết lộ mà chỉ là những câu chuyện được chia sẻ bởi những người ngoài cuộc. Vì vậy, ngày hôm nay, hãy để mọi việc được làm sáng tỏ với những mẩu chuyện được tiết lộ bởi người đồng đội đã gắn bó với MidOne trong suốt quãng thời gian anh thi đấu trong màu áo team Secret – Zai nhé.

“Có vẻ như lý do chính MidOne muốn rời Team Secret có lẽ là vì cậu ấy muốn nhiều thời gian riêng tư cho bản thân hơn. Tôi không thể nói thay cho MidOne nhưng một trong những nguyên nhân mà cậu ấy đã từng nói với chúng tôi đó là số lượng chuyến đi cùng team quá nhiều trong 2 năm qua. Chúng tôi tham dự vòng loại tại châu Âu, rồi bootcamp, rồi cả những giải đấu và MidOne thì vẫn phải thường xuyên bay về quê nhà Malaysia. Đến một thời điểm nào đó thì MidOne đã hoàn toàn kiệt sức và muốn có cho mình một chuyến nghỉ ngơi dài hạn. Với chúng tôi thì quãng nghỉ mà cậu ấy muốn có có vẻ là quá dài nên chúng tôi quyết định là tối nhất nên để MidOne ra đi và thay bằng Matumbaman.” chia sẻ của Offlaner team Secret – Zai về lý do vì sao MidOne lại đột ngột rời team Secret.

zai - Zai chính thức lên tiếng về lý do MidOne rời team SecretZai chia sẻ với các phóng viên tại DreamLeague Major

Midlaner người Malaysia – MidOne đã có hơn 3 năm thi đấu dưới màu áo của team Secret. Mối lương duyên này đã không thể kéo dài hơn khi 1 tháng trước, MidOne chính thức tuyên bố anh sẽ chia tay Puppey và những người đồng đội của mình để dành nhiều thời gian hơn bên gia đình và nghỉ ngơi trong khi anh suy nghĩ về sự nghiệp của mình trong tương lai.

midone leave secret - Zai chính thức lên tiếng về lý do MidOne rời team SecretSự chia tay của MidOne với team Secret đến từ những vấn đề về mặt tinh thần

Trong khoảng thời gian gần đây, bỗng xuất hiện tin đồn về việc MidOne sẽ đầu quân cho team OG khiến cho nhiều người bán tin bán nghi về thông tin này. Nếu mục đích của việc rời team Secret của game thủ người Malaysia là để dành thời gian cho bản thân thì chả có nhẽ MidOne lại trở lại với trời Âu để tiếp tục những tháng ngày xa nhà như trước đây? Dù trên mặt lý thuyết, điều này khá là vô lý và khó có thể xảy ra nhưng chúng ta cũng không thể nói trước được điều gì bởi thị trường chuyển nhượng Dota 2 luôn có đầy những biến động mà không ai có thể lường trước được.

roster shuffle dota2 thumb - Zai chính thức lên tiếng về lý do MidOne rời team SecretLiệu thị trường chuyển nhượng Dota 2 sẽ có những bất ngờ nào trong thời gian tới?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận