Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn ‘mỹ nam’ LMHT

Kể từ năm 2018 tới nay, Riot Games luôn tung ra một nhóm nhạc mới cho LMHT mỗi mùa CKTG tới gần. Đầu tiên là nhóm KDA ở năm 2018, sao đó là nhóm True Damage của năm 2019 và nhiều khả năng năm nay cũng không ngoại lệ. Điểm chung của hai nhóm nhạc trên đều có những nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên cái gì nhiều quá thì cũng nhàm nên có khá nhiều game thủ hi vọng về việc Riot Games ra mắt một “Boy band”.

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn mỹ nam LMHT - Ảnh 1.

Nhóm K/DA đã tạo được tiếng vang cực kì lớn với phong cách âm nhạc lẫn thời trang thời thượng

Và cách đây ít ngày, phóng viên ESPN Fionn đã bất ngờ tiết lộ rằng Riot Games sẽ ra mắt hàng loạt vị tướng vô cùng đẹp trai theo kiêu “nam thần” như một sự chuẩn bị cho việc tung ra nhóm nhạc nam cho LMHT. Thậm chí anh còn tiết lộ luôn những cái tên góp mặt trong nhóm gồm Aphelios, Yone, Ezreal, Sylas và Sett, nhóm nhạc này có tên là Huyết Kiếm.

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn mỹ nam LMHT - Ảnh 2.

Phóng viên ESPN – Fionn: “Riot sẽ ra mắt những tướng nam có vẻ ngoài cực kì bắt mắt để chuẩn bị cho việc tạo ra một nhóm nhạc nam để biểu diễn cho CKTG. Nhóm gồm Aphelios, Sylas, Yone, Ezreal và Sett, sẽ có tên là Huyết Kiếm”.

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn mỹ nam LMHT - Ảnh 3.

Những mỹ nam của LMHT sắp đổ bộ vào “showbiz” rồi

Về cơ bản thì thời điểm hiện tại là quá sớm để nói về dòng skin âm nhạc bởi chúng ta còn phải chờ ít nhất là 3 tháng nữa thì mới tới CKTG 2020. Từ bây giờ tới thời điểm đó thì có rất nhiều thứ có thể thay đổi như thành viên của nhóm, phong cách âm nhạc hay thời gian ra mắt. Với cái tên Huyết Kiếm thì chúng ta có thể mong chờ vào một ca khúc mạnh mẽ, tạo sự khác lạ so với dòng nhạc K-POP của K/DA hay Hiphop của nhóm True Damage.

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn mỹ nam LMHT - Ảnh 4.

Điều đặc biệt là những cái tên được nhắc tới ở trên có cả Yone, vị tướng chỉ mới được nhá hàng chứ chưa hề được giới thiệu trong LMHT. Phải chăng anh trai của “đấng” sẽ trẻ hơn và “đẹp trai” hơn sau khi được hồi sinh?

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn mỹ nam LMHT - Ảnh 5.

Splash được cho là skin Hoa Linh Lục Địa của Yone cho thấy nhân vật này dường như còn trẻ hơn chính em trai Yasuo

Với việc Riot Games thường được gọi vui là Riot Studio, chúng ta có thể tin rằng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của LMHT sẽ cực kì chất lượng.

LMHT: T1 kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho “chủ tịch” Faker giành lấy danh hiệu Esports Personality of The Year

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận