WESG APAC Finals bị tạm hoãn vô thời hạn bởi virus Corona

WESG APAC Finals bị tạm hoãn vô thời hạn bởi virus Corona

Kcibur – 16:30, 01/02/2020

Ban tổ chức WESG đã phải công bố phải tạm hoãn vòng chung kết của WESG APAC Finals trước sự bùng phát mạnh mẽ của virus Corona.

Đáng nhẽ ngay sau khi kết thúc ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch, các khán giả Dota 2 trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã được tận hưởng bầu không khí vô cùng sôi động của WESG APAC Finals, nơi có sự góp mặt của cả đại diện của Dota 2 nước nhà – 496 Gaming. Đây là giải đấu quy tụ những đội tuyển mạnh nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, vì vậy đương nhiên sẽ không quá khó hiểu khi 496 Gaming sẽ phải đối mặt với những ngôi sao hàng đầu trên thế giới đến từ Trung Quốc, Li Băng, Jordan, …. Những cái tên nổi bật trong danh sách những tuyển thủ tham dự WESG APAC Finals bao gồm Gh, Funn1k, Sccc, SoNNEikO, Attacker. 

wesg apac participant - WESG APAC Finals bị tạm hoãn vô thời hạn bởi virus CoronaGiải đấu tập hợp rất nhiều những tay to mặt lớn trên thế giới

Tuy nhiên, một tuần trước khi giải đấu này diễn ra, ban tổ chức WESG đã phải đưa ra thông báo khẩn với các đội tuyển tham dự về việc thay đổi thời gian và địa điểm thi đấu bởi những lý do khác nhau. Thay vì bắt đầu vào ngày mùng 3 tháng 1 tại Malaysia như dự kiến, WESG APAC Finals đã được “di dời” tới Macau, Trung Quốc và đáng nhẽ ra sẽ phải khởi tranh vào đầu tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, vận đen vẫn tiếp tục ám quẻ giải đấu được tài trợ bởi Alibaba này. Ngày 24 tháng 1 năm 2020, ban tổ chức WESG tiếp tục thông báo tin buồn đến các tuyển thủ khi giải đấu sẽ phải bị trì hoãn vô thời hạn bởi sự bùng phát quá mạnh mẽ của virus Corona tại Trung Quốc.

wesg apac - WESG APAC Finals bị tạm hoãn vô thời hạn bởi virus CoronaGiải đấu đáng nhẽ ra đã phải diễn ra từ đầu tháng 1 năm 2020 nay lại bị hoãn vô thời hạn

Hiện tại WESG vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về thời gian và địa điểm mới của giải đấu. Tuy nhiên nhiều khả năng các đội tuyển sẽ phải chờ đợi cho đến khi dịch bệnh có dấu hiệu hạ nhiệt để có thể đảm bảo giải đấu diễn ra một cách an toàn và thành công.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận