WePlay! Charity Save: B8 vs NaVi – Ngày về của “cố nhân”

WePlay! Charity Save: B8 vs NaVi - Ngày về của "cố nhân"

Kcibur – 15:32, 20/03/2020

Ngày hôm nay, cựu binh Dendi sẽ có màn tái ngộ với mái nhà mà anh đã từng gắn bó suốt 8 năm ròng rã. Chỉ khác là lần này, “Anh tôi’ sẽ không còn thi đấu trong màu áo vàng của Na’Vi nữa mà thay vào đó, anh sẽ trở thành đối thủ của những người đàn em đang từng ngày cố gắng bước theo những bước chân của huyền thoại Dendi.

Thời gian diễn ra trận đấu

23 giờ, ngày 20 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– B8 chỉ giành 2 chiến thắng trong 8 trận đấu gần nhất

– Na’Vi đang có chuỗi 6 trận bất bại

– 2 đội chưa từng đối đầu với nhau một lần nào trong lịch sử Dota 2

api cdn.gametv.vn 8acf3c9eaa8baedf0c3e6a2b9c30c5af - WePlay! Charity Save: B8 vs NaVi - Ngày về của "cố nhân"

Phân tích trước trận đấu

Đây chắc chắn là trận đấu đang được nhiều người mong chờ nhất trong ngày thi đấu hôm nay. Dendi sẽ có lần đầu tiên chạm trán với Na’Vi kể từ khi anh chính thức rời khỏi tổ chức và thành lập B8. Khán giả dường như đã rất quen thuộc với những pha Lina invi stun trượt mang thương hiệu của NaVi.Dendi nên cảm giác phải chứng kiến linh hồn của đội thi đấu ở phía bên kia chiến tuyến là điều gì đó khá lạ lẫm. Nếu so về phong độ hiện tại thì rõ ràng những hậu bối của Dendi đang là người được đánh giá cao hơn khi họ đang thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng ngay cả khi đã mất đi đội trưởng Zayac. Nhưng CemaTheSlayer đã chứng minh rằng anh hoàn toàn đủ sức để lấp đầy khoảng trống mà Zayac để lại khi dẫn dắt những “chú Rồng Vàng” vượt qua vòng loại ESL One Los Angeles một cách cực kỳ thuyết phục. Phần thưởng của cựu thủ quân Vega sau thành tích này đó chính là bản hợp đồng chính thức với Na’Vi và đây chắc chắn là liều thuốc tinh thần rất lớn để game thủ người Ukraine nỗ lực cống hiến trong thời gian tới.

api cdn.gametv.vn e1e02c457a881417d46ce6af8ff42947 - WePlay! Charity Save: B8 vs NaVi - Ngày về của "cố nhân"

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, B8 lại đang không có một phong độ khá ấn tượng. 2 chiến thắng trong 8 trận đấu gần nhất có thể nói là một thành tích khá tệ với Dendi và đồng bọn, nhưng cũng thật khó để có thể đòi hỏi kết quả ở một tổ chức mới chỉ được thành lập cách đây hơn 1 tháng. Tuy nhiên, với sức mạnh của tình bạn và tinh thần luôn lạc quan, yêu đời của “Anh tôi”, khả năng để B8 giành chiến thắng trong trận đấu này là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, những chú “Rồng Vàng” Na’Vi chớ nên khinh thường, bởi tối nay con “rồng già” Dendi sẽ hồi xuân và sẵn sàng trừng trị những người đàn em của mình.

Dự đoán: B8 2 – 1 Na’Vi

api cdn.gametv.vn 526937fdf344431a1779faa65212ee97 - WePlay! Charity Save: B8 vs NaVi - Ngày về của "cố nhân"

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận