Vòng sơ loại LA Major khu vực SEA: Kẻ khóc, người cười

Vòng sơ loại LA Major khu vực SEA: Kẻ khóc, người cười

Kcibur – 08:47, 09/02/2020

Sau 2 ngày thi đấu, cuối cùng danh sách các đội tuyển tham dự vòng Closed Qualifier Los Angeles Major khu vực SEA đã được hoàn tất với 2 cái tên cuối cùng đó là Team Io và Lowkey eSports.

Sau ngày thi đấu đầu tiên vô cùng thăng hoa, các đại diện của Việt Nam đã tiếp tục cuộc hành trình của mình tại vòng sơ loại Los Angeles Major tại vòng 16 đội – nơi mà họ đã phải đối mặt với các thử thách vô cùng lớn. 496 Gaming trong trận tái ngộ với đối thủ quen thuộc Trust Gaming đến từ Thái Lan đã nhanh chóng chịu thất bại chỉ sau 30 phút thi đấu khi để cho đối phương outdraft và outplay hoàn toàn trong suốt trận đấu.

496 lost trust - Vòng sơ loại LA Major khu vực SEA: Kẻ khóc, người cười496 Gaming hoàn toàn bất lực trước sự càn quét của các chàng trai Thái Lan

Trong khi đó, người anh em Impunity dù gặp không ít khó khăn trong màn chạm trán với đại diện đến từ Ấn Độ – Whoops nhưng họ đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của mình để kết thúc trận đấu với một chiến thắng rất thuyết phục để vớt vát giấc mơ Major của Dota 2 Việt Nam. Tuy nhiên, SeeL cùng đồng bọn đã phải tiếp đón một đối thủ quá chênh lệch về mặt đẳng cấp ở trận tứ kết, đó là T1 của Hàn Quốc. Đối phương nhanh chóng chiếm lĩnh được thế trận và dồn ép Impunity trong toàn bộ thời gian thi đấu và những nỗ lực của các chàng trai Việt Nam chỉ có thể giúp họ “chầy cối” thêm ít lâu trước khi chấp nhận lần thứ 2 kể từ sau Leipzig Major dừng bước tại top 8 của vòng Open Qualifier.

t1 victory - Vòng sơ loại LA Major khu vực SEA: Kẻ khóc, người cườiĐại diện cuối cùng của Việt Nam cũng đã phải dừng bước ở vòng 1/8

Sau khi hạ gục 496 Gaming và Impunity, cả 2 đội Trust Gaming và T1 đã đi một mạch đến trận đấu cuối cùng và tại đây, họ đã lần đầu tiên được nếm trải thất bại tại giải đấu lần này. Đại diện của Thái Lan đã gục ngã trước đội tuyển Dota 2 Philippines – Lowkey eSports với tỉ số 2 – 0 và nhìn đối thủ giành lấy tấm vé đầu tiên tham dự vòng Closed Qualifier. Trong khi đó, T1 của Black^ trong trận đối đầu với Team Io dù là đội vươn lên dẫn trước trong trận BO3 này, nhưng kết quả cuối cùng thì phần thắng lại thuộc về Mushi đồng bọn nhờ có màn tỏa sáng rực rỡ của tài năng trẻ người Singapore – Meracle.

Black^ rất tốt nhưng Mushi rất tiếc

Vậy là 2 cái tên cuối cùng tại vòng Closed Qualifier đã được xác định, đó là Lowkey eSports và Team Io. Họ sẽ cùng với những đội tuyển hàng đầu khu vực khác như TNC và Fnatic cạnh tranh cho 3 tấm vé tham dự Los Angeles Major sắp tới và vòng Closed Qualifier sẽ chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay, mùng 9 tháng 2. Mọi diễn biến và kết quả của những chàng trai Việt Nam tại giải đấu sẽ được GTV cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận