Vòng sơ loại LA Major khu vực châu Âu: Không có bất ngờ

Vòng sơ loại LA Major khu vực châu Âu: Không có bất ngờ

GTV News – 12:18, 09/02/2020

Ngày hôm qua đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng loại mở rộng khu vực châu Âu. Không ngoài dự đoán, OG và OG.Seed đã dắt tay nhau vào vòng tiếp theo với những chiến thắng áp đảo.

Không ngoài dự đoán, vòng loại mở rộng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu trở thành show diễn riêng của cả hai đội team OG và OG.Seed. Với những chiến thắng áp đảo, OG và OG.Seed dắt tay nhau vào vòng Closed Qualifier.

og - Vòng sơ loại LA Major khu vực châu Âu: Không có bất ngờ

Ngày hôm qua đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng loại mở rộng khu vực châu Âu. OG lần lượt dễ dàng vượt qua Team Vrkolak, Unholy (Niqua, Rajjix), và đã chiến thắng đội team không mấy tên tuổi của Secbia TEMPO ở trận quyết định.

OG dễ dàng vượt qua vòng loại mà không gặp chút khó khăn nào

Ở nhánh còn lại, sau khi vượt qua hai đội tuyển đến từ cộng hòa Séc và Phần Lan là RIP Billy Herrington và Chillisti Majoreille, OG.Seed đã gặp thử thách mang tên Chicken Fighters. Trước đó, Sonneiko cùng các đồng đội đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước GODSENT chỉ sau 27 phút thi đấu. Với tâm lý tự tin, thoải mái Chicken Fighters đã khiến trận đấu quyết định cho vị trí cuối cùng bước vào vòng Closed Qualifier trở nên căng thẳng, kịch tính. Phải cần tới sự tỏa sáng của Madara cùng khả năng teamwork có phần nhỉnh hơn, OG.Seed đã dành chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Chicken Fighters sau gần 3 giờ đồng hồ thi đấu. Qua đó, cùng với OG bước vào vòng Closed Qualifier, nơi có những thử thách thực sự đang chờ đợi.

madara gank tem - Vòng sơ loại LA Major khu vực châu Âu: Không có bất ngờMadara xuất sắc gánh kèo đưa OG.Seed vượt qua vòng sơ loại ESL One Los Angeles

Vòng Closed Qualifier ESL One Los Angeles 2020 khu vực châu Âu sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 10/2 theo giờ Việt Nam. 10 đội sẽ chiến đấu cho 3 vị trí tại ESL One Los Angeles 2020, vị trí thứ tư sẽ thi đấu tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3 và 40 điểm DPC.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận