Vòng playoff Leipzig Major: iG vs Vici Gaming – Nội chiến Thiên triều

Vòng playoff Leipzig Major: iG vs Vici Gaming - Nội chiến Thiên triều

Kcibur – 15:11, 21/01/2020

Cặp đấu BO3 còn lại của ngày thi đấu hôm nay sẽ là cuộc nội chiến giữa những người Trung Quốc, iG và Vici Gaming. Đây chắc chắn sẽ là một kèo đấu vô cùng hấp dẫn bởi cả 2 đội đều đang có một phong độ rất thăng hoa và sở hữu cho mình những tài năng trẻ xuất sắc nhất trên thế giới thời điểm hiện tại.

Phong độ và đối đầu

– iG thua 2 trong 5 trận đấu gần nhất

– Vici Gaming chỉ thua duy nhất 1 trận trong số 12 trận gần nhất

– 2 đội gặp nhau 2 lần tại Chengdu Major và China Professional League. Vici Gaming giành chiến thắng cả 2

ig vs vg stats - Vòng playoff Leipzig Major: iG vs Vici Gaming - Nội chiến Thiên triều

Phân tích trước trận đấu

Một trận nội chiến của Dota 2 Trung Quốc, nơi mà đội tuyển số 1 Thiên triều – Vici Gaming sẽ đối đầu với người anh em Invictus Gaming ở trận tứ kết nhánh thắng. Vici Gaming nghiễm nhiên là đội được đánh giá cao hơn bởi chức vô địch ONE Esports World Pro Invitational trên đất Singapore cách đây một tháng. Hơn nữa, họ cũng đã cho thấy phong độ hiện tại của mình là khủng khiếp đến thế nào khi đang có chuỗi 12 trận bất bại kể từ ngày 18 tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, các chàng trai của rOtK đã phần nào lộ ra những yếu điểm của mình khi chuỗi trận thăng hoa của họ đã bị chặn đứng bởi team Secret cách đây ít hôm.

vg champion - Vòng playoff Leipzig Major: iG vs Vici Gaming - Nội chiến Thiên triềuVici Gaming rất mạnh, nhưng không phải là không có điểm yếu

Đó có thể là yếu tố mà Invictus Gaming sẽ lợi dụng và khai thác triệt để để có thể giành phần thắng trong trận chiến này. Những tài năng trẻ của họ đang thể hiện sự trưởng thành vô cùng ngoạn mục, đặc biệt là vị trí của Midlaner Emo khi game thủ 18 tuổi này đang dần trở thành đầu tàu giúp cho iG hồi sinh mạnh mẽ kể từ sau chức vô địch TI2. Nếu so về tổng thể, iG có thể bị đánh giá thấp hơn so với Vici Gaming nhưng sự đột phá đến từ các tài năng trẻ có thể sẽ trở thành yếu tố quyết định đến kết quả của trận đấu này. Liệu Emo cùng những đồng đội sẽ có màn thể hiện như thế nào trước một đối thủ mà họ đã quá quen thuộc – Vici Gaming vào tối nay? 

Dự đoán: Vici Gaming 2 – 1 Invictus Gaming

emo ig - Vòng playoff Leipzig Major: iG vs Vici Gaming - Nội chiến Thiên triềuCựu vương TI2 đang hồi sinh mạnh mẽ với nòng cốt là những nhân tố trẻ

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận