Vòng Closed Qualifier LA Major khu vực châu Âu: Thôi rồi Nigma ơi

Vòng Closed Qualifier LA Major khu vực châu Âu: Thôi rồi Nigma ơi

GTV News – 09:23, 10/02/2020

Ngày hôm qua đã diễn Sau khi vòng sơ loại kết thúc được ít lâu thì vòng Closed Qualifier LA Major đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm qua, trong đó mọi ánh mắt hướng về khu vực châu Âu, nơi có sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi lớn như Liquid, Alliance, team Secret, Nigma và đặc biệt là sự trở lại của nhà vua OG với một màn thể hiện vô cùng thuyết phục tại vòng Open Qualifier.

Các tân binh đắt giá của họ tiếp tục chứng minh đẳng cấp vượt trội của mình tại vòng Closed Qualifier khi có trận mở màn rất ấn tượng trước những cựu vương DreamLeague Season 12 – Alliance. Sau khi dễ dàng đả bại Nikobaby cùng đồng bọn với tỉ số 2 – 0, OG lại tiếp tục có thêm cho mình một chiến thắng nữa khi NiP của ppd không tài nổi cản được các bước tiến hùng dũng của những nhà vua.

OG tiếp tục chuỗi phong độ hủy diệt của mình tại vòng Closed Qualifier

Trái ngược với màn thể hiện xuất sắc của quán quân TI9 là sự thất vọng mang tên Nigma. Mang trong mình danh hiệu á quân TI9 nhưng tất cả những gì mà Kuroky và những người đồng đội làm được từ sau khi trở lại chưa mang lại cho người hâm mộ cảm giác yên tâm. Họ trầy trật giành chiến thắng tại Bukovel Minor nhưng lại không thể đi quá xa tại Leipzig Major, và giờ đây Nigma thậm chí còn đang ngày càng rời xa tấm vé tham dự Los Angeles Major hơn bao giờ hết sau khi thi đấu vô cùng thất vọng trong ngày thi đấu đầu tiên. Một kết quả hòa trước Vikin.gg và đặc biệt là thất bại đầy muối mặt trước một stack vui vẻ của cựu thành viên AdFinem SkyLark đã đặt Nigma vào tình thế báo động.

Nigma có màn trình diễn vô cùng thất vọng trước Aggresive Mode

Nếu muốn tiếp tục cạnh tranh 2 suất thi đấu tại vòng playoff sắp tới thì Kuroky cùng đồng bọn bắt buộc phải giành những chiến thắng trước 2 đối thủ đầy khó nhằn là OG.Seed và team Secret. Có thể thấy rằng gần như cánh cửa đến với LA Major đã khép lại với các chàng trai Nigma và giờ đây, họ sẽ phải cố gắng để giữ cho mình vị trí thứ 3 và thứ 4 nhằm vớt vát những tia hy vọng cuối cùng thông qua “con đường vòng” mang tên Kiev Minor.

nigma dota 2 thumb - Vòng Closed Qualifier LA Major khu vực châu Âu: Thôi rồi Nigma ơiCó lẽ nào Nigma đã hết thời rồi sao?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận