Valve hợp tác cùng Netflix, tung ra anime về thế giới Dota

Valve hợp tác cùng Netflix, tung ra anime về thế giới Dota

Kcibur – 09:54, 17/02/2021

“2021 rồi ai cũng là Wibu cả thôi”, một câu nói tưởng như chỉ mang tính đùa giỡn nay bỗng trở thành hiện thực. Dota 2 – Tựa game nổi tiếng với sự máu me, nghiêm túc và dảk, nay lại được chuyển thể thành một bộ Anime do chính tay Valve kết hợp cùng Netflix sản xuất.

Dragon Blood sẽ là tựa đề dành cho series Anime về thế giới Dota của Valve và Netflix. Trong teaser đầu tiên của bộ phim được tung ra vào rạng sáng nay, Netflix đã cho chúng ta thấy một thế giới Dota mang đậm phong cách Anime là như thế nào. Theo đó, nhân vật chính của bộ phim sẽ là anh chàng hiệp sĩ có khả năng hóa rồng – Davion the Dragon Knight. Không giống như trong game, Davion xuất hiện trong teaser của Dragon Blood toát lên một dáng vẻ khá tân thủ … Trang bị của anh trông khá cùi bắp cùng với chiếc mũ bảo hiểm mua ngoài chợ Đồng Xuân. Từ đây, ta có thể đoán được rằng nội dung của Dragon Blood sẽ xoay quanh hành trình của DK trước khi anh nhận được dòng máu rồng và trở thành “Hiệp sỹ Rồng” đích thực.

api cdn.gametv.vn 36e4727237189d9b233cb89fcca58b3b - Valve hợp tác cùng Netflix, tung ra anime về thế giới Dota

Sự ra mắt đầy bất ngờ của Dragon Blood đương nhiên đã nhận được phản hồi rất tích cực đến từ cộng đồng Dota. Chỉ trong chưa đầy 3 tiếng đồng hồ, Teaser của bộ phim đã đạt tổng cộng 200 nghìn lượt xem cùng hàng loạt lời khen ngợi dành cho sản phẩm này.

Theo kế hoạch, Dragon Blood sẽ tung ra Teaser thứ 2 vào ngày 19 tháng 2 tới, sau đó sẽ là Trailer vào ngày 2 tháng 3 và cuối cùng, chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 3. Series phim sẽ có tổng cộng 8 tập và kéo dài trong vòng 8 tuần. Các bạn hãy cùng đếm ngược và chờ đợi màn ra mắt của bom tấn điện ảnh đến từ Valve này nhé.

api cdn.gametv.vn f37cec391b2f37ea12711f1b85595f0a - Valve hợp tác cùng Netflix, tung ra anime về thế giới Dota

>>> Đóng vai “xì trum” tại đấu trường khu vực, Secret, NaVi và VP thẳng tiến tới Singapore Major

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận