Valve công nhận “cặp đôi” thứ 2 trong Dota 2 sau Jugg-TA thông qua Underlords?

Valve công nhận "cặp đôi" thứ 2 trong Dota 2 sau Jugg-TA thông qua Underlords?

GTV News – 10:06, 03/11/2019

Kể từ khoảnh khắc được công bố tại The International 2019, bản update “The Outlanders” đến nay đã làm hầu hết con dân của GabeN phải “đứng ngồi không yên”, và bản update mới nhất của Underlords giống như “xát muối” vào cơn đau này vậy. Tuy nhiên thì Underlord vẫn chỉ là game “spin-off” của Dota 2, và Valve luôn biết cài cắm những chi tiết thú vị liên quan đến cốt truyện cho tựa game này.

“The Outlanders” đã được Valve dự tính “trình làng” sau tháng 11, hứa hẹn sẽ bắt các game thủ “học lại” cách chơi Dota 2 sau meta nhàm chán kéo dài đằng đẵng suốt 6 tháng. Tuy nhiên sự kiên nhẫn của các game thủ Dota 2 lần này là rất ngắn, và bản update mới nhất của Dota Underlords xuất hiện chỉ làm họ thêm phần nôn nóng và sốt ruột.

Valve công nhận "cặp đôi" thứ 2 trong Dota 2 sau Jugg-TA thông qua Underlords? (Ảnh 1)Cùng với 2 Hero mới, “The Outlanders” sẽ thay đổi cục diện meta. Make Dota 2 great again!

Tuy nhiên suy cho cùng, Underlords vẫn chỉ là một tựa game “ăn theo” của Dota 2, nghĩa là ít nhất thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm về cốt truyện cũng như mối quan hệ của các Hero qua những thông tin mới được hé lộ trong “The Big Update” của Dota Underlords. Quả nhiên là vậy, bên cạnh phần giới thiệu về chế độ đánh cặp (Duos) trong Underlords chính là hình ảnh của 1 cặp trai gái đang được cộng đồng “đẩy thuyền” mạnh mẽ: anh Kỵ Sĩ Lang Thang Sven và cô Trinh Nữ Pha Lê Rylai.

Valve công nhận "cặp đôi" thứ 2 trong Dota 2 sau Jugg-TA thông qua Underlords? (Ảnh 2)Mùa đông này Sven đã không còn cô độc nữa. Còn bạn thì sao?

Mặc dù giữa Sven và Rylai không có một mối quan hệ rõ ràng, nhưng cộng đồng Dota 2 ưa thích sự lãng mạn đã sớm “gán ghép” hai người với nhau trong hàng loạt tranh vẽ cũng như truyện ngắn. Một cô gái nhỏ bé mỏng manh và một anh chàng to lớn khỏe mạnh cũng chính là một trong những mô-típ quen thuộc của các tiểu thuyết và phim ảnh lãng mạn. Có vẻ sau một thời gian dài mơ mộng thì Valve cũng quyết định làm hài lòng các fan của “thuyền” Sven-Rylai bằng hình ảnh trên. Hai bàn tay của Sven và CM chắp lại thành hình trái tim, còn gì để bàn cãi nữa chứ?

Valve công nhận "cặp đôi" thứ 2 trong Dota 2 sau Jugg-TA thông qua Underlords? (Ảnh 3)Cơ mà để mọi việc được rõ ràng hơn thì lời thoại của hai vị tướng này với nhau cũng cần sửa đổi khá nhiều đó

Cốt truyện của Dota 2 vẫn còn rất rời rạc và thiếu liên kết. Bản thân các Hero trong đó vẫn chưa được xây dựng về mặt tính cách. Do đó những chi tiết nhỏ nhặt như trên sẽ rất quan trọng trong việc hoàn thành một vũ trụ phong phú và đáng quan tâm nhất cho Dota 2.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận