[Underlords] Cập nhật ngày 27/6/2019: Hiệp sĩ Rồng đã bị kiềm chế sức mạnh

[Underlords] Cập nhật ngày 27/6/2019: Hiệp sĩ Rồng đã bị kiềm chế sức mạnh

Kcibur – 19:59, 27/06/2019

Ngày hôm nay, Dota Underlords tiếp tục có bản cập nhật thứ 2 sau khi Open Beta để nhằm cân bằng lại sức mạnh và sửa những lỗi còn tồn tại trong game.

  Ngày hôm nay, Dota Underlords tiếp tục có bản cập nhật thứ 2 sau khi Open Beta để nhằm cân bằng lại sức mạnh và sửa những lỗi còn tồn tại trong game.

  Ngày 26 tháng 6 chứng kiến bản update đầu tiên sau khi Open Beta nhằm balance sức mạnh của các hero và Alliance trong game, trong đó Dragon Alliance là những người vui nhất khi được nhà sản xuất ưu ái dành cho những unit thuộc Alliance này những thay đổi lớn đầy mạnh mẽ.

  s0 - [Underlords] Cập nhật ngày 27/6/2019: Hiệp sĩ Rồng đã bị kiềm chế sức mạnhPhiên bản mới khiến cho chúng ta ai cũng muốn được trở thành hiệp sĩ cưỡi Rồng

  Nhưng chưa vui được lâu, Valve đã ngay lập tức đưa ra bản cập nhật tiếp theo mang tên Have A Good Knight vào ngày hôm nay nhằm kiềm hãm sự tăng trưởng có phần quá đà của loài Rồng nói chung và Dragon Knight nói riêng, và cùng với đó là sửa chữa 1 số lỗi nhằm giúp game hoàn thiện hơn. Chi tiết bản cập nhật như sau:

  – Dựa trên những đóng góp từ cộng đồng, chúng tôi đã điều chỉnh lại cách chọn đối thủ sẽ càng thiên về các đối thủ mà bạn đã từng gặp

  – Điều chỉnh lại hệ thống tìm đường của AI: Các units giờ sẽ cố gắng nhảy vào khu vực có aura có lợi nếu nó chỉ cách đó 1 ô (trước là 2 ô)

  – Sửa lỗi Assassins bị chặn không nhảy được

  – Unstoppable (Aura của Warrior Alliance): Sửa lỗi đôi khi item này không hoạt động đúng mục đích

  – Silver Lining: Sửa lỗi Silver Lining cung cấp 2 gold thay vì 1

  – Abaddon: Base Attack Time thay đổi: 1.3 -> 1.5

  – Omniknight: Sát thương giảm từ [50-60, 100-120, 200-240] -> [40-50, 80-100, 160-200]

  – Dragon Knight: Sát thương cộng thêm của Elder Dragon Form giảm từ [100, 150, 200] -> [50, 100, 150]

  – Dragon Knight: Elder Dragon Form giờ được coi là passive và không thể bị silence

  – Dragon Knight: Giờ sẽ tập trung tấn công vào mục tiêu trước mặt

  – Dragon Knight: Sửa lỗi khiến cho Elder Form mất 0.5s mới hóa rồng

  – Tusk: Sửa lỗi Walrus Punch đôi khi đấm người văng cả ra ngoài bàn cờ

  s0 - [Underlords] Cập nhật ngày 27/6/2019: Hiệp sĩ Rồng đã bị kiềm chế sức mạnhValve cũng gọi là đã giảm một ít sức mạnh của Dragon Knight

  Bản cập nhật này nhìn chung cũng không ảnh hưởng mấy đến sức mạnh của Dragon Alliance nên những người sử dụng chiến thuật này không cần phải quá lo lắng vì Liên Minh Rồng vẫn rất bá đạo. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Dota Underlords nhé.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận