Tuyệt phẩm Battle Pass TI10 đến tay người chơi: Còn hơn cả mong đợi

Tuyệt phẩm Battle Pass TI10 đến tay người chơi: Còn hơn cả mong đợi

Kcibur – 07:38, 26/05/2020

Vậy là sau rất nhiều ngày tháng chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng, vào 2 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, Battle Pass The International 10 đã chính thức có mặt trên Steam Store và quả thật chất lượng của nó đã nằm ngoài sức tưởng tượng của những người hâm mộ.

Với việc tặng miễn phí 3 Arcana cùng 2 Persona với Artwork cực đỉnh và cực kỳ mới lạ, Valve đã khiến những con dân của mình phải “gào thét” đòi “hiến máu”, đến mức mà chỉ ít phút sau khi Battle Pass ra mắt, trang chủ và Server của Dota 2 đã bị “đánh sập” trong nhiều giờ đồng hồ.

api cdn.gametv.vn a2a85ba5444e1f3379b5cf6ba8dc7655 - Tuyệt phẩm Battle Pass TI10 đến tay người chơi: Còn hơn cả mong đợiBạn không thể tưởng tượng nổi sức hút của Battle Pass là lớn đến như thế nào nếu không trải qua cảnh này vào đêm hôm qua

Cho đến thời điểm hiện tại, Battle Pass đã thu về tới hơn 2 triệu Đô La tiền thưởng dành cho The International 10, tương đương với 4 triệu Đô La đã được các game thủ trên toàn thế giới bỏ ra để sở hữu vật phẩm này. Nên nhớ rằng Battle Pass mới chỉ ra mắt được ít giờ đồng hồ, và chưa tính thời gian Server bị sập cùng với việc thị trường “hiến máu” lớn nhất thế giới, khu vực Trung Quốc vẫn còn đang “say giấc nồng”. Dự đoán nhiều khả năng Battle Pass TI10 sẽ vượt qua cả kỳ tích mình đã từng làm được tại ngày đầu tiên mở bán Book của TI9.

api cdn.gametv.vn 10a24d6ad434f33a16ab1533b47a84e2 - Tuyệt phẩm Battle Pass TI10 đến tay người chơi: Còn hơn cả mong đợi

Bên cạnh những vật phẩm cực kỳ đẹp mắt và đáng giá, Battle Pass năm nay còn đem đến hàng loạt các tính năng mới đang chờ đợi người chơi khám phá như Guild, Side Shop, Cavern Crawl hay đặc biệt nhất là sự kiện The Summer Event. Vẫn còn rất nhiều điều đang chờ đợi những chủ nhân của Battle Pass ở trước mắt và có thể khẳng định rằng, “Đề cương ôn thi” của các sĩ tử Dota 2 năm nay quả thật là quá chất lượng và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận