Tương tác giữa Chiêu cuối Sylas với tất cả 143 vị tướng LMHT: Điều gì sẽ xảy ra khi 2 Sylas đánh cắp R của nhau?

Sau hơn 24h ra mắt, Sylas đã thực sự trở thành cái tên gây sốt trong cộng đồng LMHT nhờ vào bộ kỹ năng đặc biệt của mình. Cũng tương tự như Neeko, Sylas được tạo nên bởi những thuật toán cao cấp hơn hẳn với khả năng tương tác với toàn bộ các vị tướng trong game, và mới đây, một Youtuber có tên Senpai Moto đã cho ra mắt sản phẩm ghi lại toàn bộ 143 trường hợp tương tác giữa Chiêu cuối của Sylas với các bị tướng trong LMHT, bao gồm cả chính hắn.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Clip này là trường hợp hai Sylas đối đầu và sử dụng Chiêu cuối lên kẻ kia. Bản thân Chiêu cuối của Sylas không phải là một kỹ năng có thể sử dụng trực tiếp, vậy nên cộng đồng game thủ đã rất thắc mắc về việc hai thánh Sylas copy bài của nhau thì liệu điều gì sẽ xảy ra? Liệu Chiêu cuối của hắn có trở nên vô dụng hay không?

Tương tác giữa Chiêu cuối Sylas với tất cả 143 vị tướng LMHT: Điều gì sẽ xảy ra khi 2 Sylas đánh cắp R của nhau? - Ảnh 2.

Câu trả lời là không hẳn. Trong tình huống oái oăm này (mà chúng ta chắc chắn sẽ thường xuyên gặp phải khi chơi ở chế độ Đấu thường Chọn Ẩn), Sylas sẽ phát huy năng lực của mình một cách còn “kinh dị” hơn nữa kia.

Cụ thể, nếu một trong hai Sylas đã cướp Chiêu cuối của kẻ địch khác (ngoại trừ Sylas team địch) trước đó, thì khi Sylas còn lại dùng Chiêu cuối lên gã Sylas này, hắn sẽ copy được cả Chiêu cuối vừa bị đánh cắp luôn, mà cụ thể ở đây chính là Chiêu R – Du Ngoạn Thủy Vực của Tahm Kench.

Tương tác giữa Chiêu cuối Sylas với tất cả 143 vị tướng LMHT: Điều gì sẽ xảy ra khi 2 Sylas đánh cắp R của nhau? - Ảnh 3.

Trường hợp còn lại, khi Chiêu cuối của cả 2 Sylas đều ở trạng thái mặc định (Chưa sử dụng để copy Chiêu thức), thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả.

Đây có thể nói là một tương tác khá hay ho, bởi nhờ một loạt những hiệu ứng tương tác kép, khi cả hai team đều sở hữu Sylas thì vị tướng này vô tình lại có khả năng copy cả Chiêu cuối của đồng đội, nhờ vào cơ chế như chúng ta đã chứng kiến như trên.

Tương tác giữa Chiêu cuối Sylas với tất cả 143 vị tướng LMHT: Điều gì sẽ xảy ra khi 2 Sylas đánh cắp R của nhau? - Ảnh 4.

“Hổng có gì để cop hết!!!”

Bên cạnh đó, đoạn clip của Senpai Moto cũng đưa ra lời giải đáp cho thắc mắc về sự tương tác giữa Chiêu cuối của Sylas với một số vị tướng đặc thù như Kalistar, Shaco, Mordekaiser…

LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận