Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết

Nếu là một fan trung thành của T1 nói chung và Faker nói riêng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra “nhan sắc” các thành viên đều đã “lên hương”, dậy thì vô cùng thành công. Thậm chí gần đây, mỗi khi camera zoom cận cảnh vào mặt Faker là dân tình lại được phen dậy sóng với gương mặt không góc chết, nhiều khi còn chẳng kém gì các Idol KPOP.

Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận, nhan sắc của T1 nói chung và Faker nói riêng đã “lên hương” dần theo thời gian

Ngoài việc “dậy thì thành công”, chăm sóc da mặt tốt hơn thì make up cũng là vũ khí khiến các tuyển thủ LCK có những thước hình lên sóng “mịn màng” và “soái” hơn rất nhiều. Từ khoảng 3 năm trở lại đây, trang điểm “sương sương” trước khi bước vào trận đấu trực tiếp đã trở thành một bước quan trọng bắt buộc. Hàn Quốc mà, rất coi trọng ngoại hình.

Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 2.

Tại LCK, ngoại hình của các tuyển thủ khi lên sóng cũng dần trở nên quan trọng

Vậy T1 có trang điểm không? Câu trả lời là có, tất cả các tuyển thủ LCK đều sẽ “qua tay” các phù thủy make up trước trận đấu. Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì Dayeon, trưởng bộ phận make up của LCK trả lời đã phỏng vấn, trong đó có một câu hỏi nhắc đến Faker.

PV: Thường thì tuyển thủ sẽ cảm thấy ngại ngùng khi được make up. Vậy với những người có kinh nghiệm đóng quảng cáo như Faker thì thế nào, có khác biệt gì lớn không?

Dayeon: Rất khác biệt. Cậu ấy rất tự nhiên. Khi bắt đầu, tuyển thủ khác thường ngồi cúi gằm, còn với Faker thì ngồi thẳng người ngay ngắn từ đầu để tôi có thể dễ dàng trang điểm. Faker chính là người chuyên nghiệp nhất trong số họ.

Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 3.Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 4.Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 5.

Có thể thấy Faker rất biết cách khiến người đối diện cảm thấy vừa lòng, trước là “cô hàng xóm”, nay lại là trưởng bộ phận make up của cả LCK. Lại nói xưa nay Faker đã đi đóng hàng chục cái quảng cáo, đủ mọi loại concept từ cổ điển, vintage cho tới sang trọng, thậm chí là nam thần nhóm nhạc “em tắt đèn đi được không” thì đúng là quá quen với việc trang điểm rồi. Trong một số các video hậu trường trước đây, người hâm mộ cũng đã được chứng kiến hình ảnh Faker ngồi im ngay ngắn, thẳng đầu và ngoan ngoãn nghe theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia make up. Chẳng trách mà nhan sắc của chủ tịch trên sóng trực tiếp gần đây cứ bị “chói sáng” như thế này đây.

Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 6.Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 7.

Nỗi lòng của người hâm mộ:

– Bình thường chú tâm xem trận nên không để ý, Hyeokie của chúng ta đã lớn và đẹp trai như thế này rồi sao?

– Mụn, mụn đi đâu hết rồi?

– Đây chính là minh chứng của việc kiểu tóc sẽ quyết định tất cả

– Rõ ràng là Faker đã thế này từ lâu rồi mà, mấy má bất ngờ ghê vậy?

– Có ai thấy càng lớn Faker càng đáng yêu không?

– Giật mình nhận ra em nó đã 25 tuổi rồi. Mới ngày nào mặt còn chi chít mụn đầu lởm chởm mặc kệ sự đời để thi đấu mà giờ lại ra dáng thế này, là con nít bây giờ phát triển nhanh hay chúng ta đã già quá rồi nhỉ…

Trưởng bộ phận make up của LCK tiết lộ sự thật về Faker, 100% fan đều không biết - Ảnh 8.

Faker “chuyên nghiệp” khi được make up

Ngoài ra, một chi tiết rất hài hước chính là cộng đồng game thủ lại tỏ ra vô cùng thích thú với nhan sắc cũng như… tâm hồn của cô nàng Dayeon – những đường cong quả thực chết chóc. Một số ý kiến cho rằng trong tình huống này, các thành viên T1 ngượng ngùng cúi mặt xuống cũng là điều dễ hiểu, đến Faker còn phải nhắm mắt vào nữa mà…

Suning của SofM lọt top 10 team LMHT mạnh nhất thế giới, xếp trên cả T1 của ‘chủ tịch’ Faker

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận