True Sight TI9 chính thức hé lộ ngày công chiếu

True Sight TI9 chính thức hé lộ ngày công chiếu

GTV News – 09:40, 04/01/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, Valve đã chính thức đưa ra thông báo về Series phim tư liệu đầy cảm xúc của họ có tên True Sight. Giống như mọi năm, True Sight sẽ vén màn những bí mật nằm sâu bên trong những chiến thắng, những thất bại của những đội tuyển Dota 2 tại các trận chung kết của một kỳ The International.

true sight - True Sight TI9 chính thức hé lộ ngày công chiếuNhư thường lệ, cứ mỗi khi một kỳ TI kết thúc, chúng ta lại mong ngóng bộ phim tài liệu True Sight của Valve

Những thông tin về True Sight TI9 đã bị Valve “ỉm đi” hoàn toàn trong suốt 4 tháng kể từ khi The International 2019 kết thúc từ cuối tháng 8 năm ngoái. Nhiều người đã lo sợ rằng sẽ rất khó để Valve có thể tiếp tục thước phim tư liệu này trong năm 2019 bởi vì OG đã có một chiến thắng khá đơn giản ở trận chung kết vừa rồi và sẽ không dễ gì để tạo ra một bộ phim ngắn có thể truyền tải cảm xúc nếu như bản thân họ thi đấu nhàn nhã như vậy.

og ti9 champion - True Sight TI9 chính thức hé lộ ngày công chiếuOG đã có một chiến thắng tương đối dễ dàng ở trận chung kết TI9

Nhưng cuối cùng thì Valve đã dập tắt mọi sự hoài nghi của những người hâm mộ khi chính thức thông báo về ngày phát hành của True Sight TI9 đi kèm với đó là một Trailer dài chỉ 38 giây nhưng lại khiến cho những khán giả phải mong ngóng, chờ đợi. Những nhân vật chính của thước phim lần này sẽ là 2 đội tuyển OG và cựu team Liquid, và họ sẽ cùng với những Caster/Analyst như ODPixel, Fogged, Kaci và SirActionSlacks có mặt ở buổi công chiếu vào ngày 28 tháng 1 năm 2020 tại Berlin, Đức. Đây chắc chắn là một tin vui với cộng đồng game thủ Dota 2 thế giới nói chung và Dota 2 Việt Nam nói riêng bởi họ đã có thêm một lựa chọn nữa cho chùm phim Tết của mình. 

Trailer của True Sight TI9

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận