Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi!

LCK: Park Jee-Sun

Có thể nói Park Jee-sun là nữ MC có vẻ đẹp ngây thơ và thánh thiện bậc nhất. Nổi lên từ series “10 Questions, 10 Answers” và tiền thân là MC cho SPOTV, Park Jee-Sun hiện là phiên dịch viên cho các đội tuyển LMHT Hàn Quốc ở những giải đấu quốc tế. Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, cô sở hữu lượng fan hùng hậu.

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 1.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 2.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 3.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 4.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 5.

Park Jee-sun từng chơi nhiều game trước đây. Cho đến khi tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại, cô thấy mình đã “nghiện” trò này. Từ đó, nữ MC xinh đẹp đã bắt đầu tìm hiểu LMHT cũng như giải đấu LCK để nâng cao trình độ bản thân.

LCK: Kim Min-ah

Xuất hiện kể từ tháng 1/2019, Kim Min-ah đã được cộng đồng vô cùng yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và duyên dáng. Trước đó, Kim Min-ah từng là biên tập viên ở các mảng Dự báo thời tiết và Golf của đài truyền hình JTBC. Ngoài thời gian làm việc, Kim Min-ah cũng chơi và xem các trận đấu LMHT để nâng cao kiến thức về game. Cô chia sẻ vị “tướng tủ” của mình là Leona, còn tuyển thủ mà cô mến mộ nhất là Kim “Clid” Tae-min.

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 6.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 7.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 8.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 9.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 10.

Tuy nhiên thì mới đây, Kim Min-ah đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ khi quyết định rời khỏi vị trí MC của LMHT khu vực LCK vì sự cố “vạ miệng”. Cụ thể, trong một phóng sự về trẻ vị thành niên được đăng tải bởi kênh Youtube chính thức của Chính phủ Hàn Quốc, Kim Min-ah đã đăng một bình luận với nội dung rất nhạy cảm, với những ngôn từ mang tính “quấy rối tình dục trẻ vị thành niên” đối với một nhân vật trong đoạn clip.

LCK: Cho Eun-jung

Cho Eun-jung sinh năm 1994, từng tốt nghiệp trường Đại học Ewha chuyên ngành Khiêu vũ. Từ khi đang còn là sinh viên, Cho Eun Jung đã vượt qua hàng trăm ứng viên đề đảm nhận vai trò là MC giới thiệu chương trình của đài Ongamenet (OGN).

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 11.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 12.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 13.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 14.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 15.

Các game thủ không ngần ngại gọi Cho Eun-jung là “Nữ thần của các giải đấu”. Cô nàng còn được ví von như nữ hoàng thứ hai của làng thể thao điện tử Hàn Quốc.Cô nàng từng chia sẻ rằng điều cô yêu thích ở công việc MC giải đấu của mình là cơ hội được gặp gỡ những game thủ vô cùng tài năng từ khắp nơi trên thế giới và cơ hội được đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Hiện, cô nàng đã kết hôn với tài tử So Ji-sub.

LPL: Yu Shuang Candice

Đệ nhất mỹ nhân của làng LMHT Châu Á và là MC nữ chính của giải đấu LPL Trung Quốc – Yu Shuang Candice là một trong những MC vô cùng nổi tiếng và được cộng đồng fan khắp nơi trên thế giới vô cùng mến mộ. Vào cuối năm 2019, Candice đã làm tan vỡ không biết bao nhiêu trái tim của fanboy khi công khai mối quan hệ với BLV của giải đấu LPL là Quản Trạch Nguyên tuy nhiên hiện tại 2 người đã đường ai nấy đi.

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 16.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 17.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 18.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 19.

MC Candice tên thật là Đoàn Dư Sương. Có thể nói, cô là biểu tượng của LMHT Trung Quốc nhờ gương mặt khả ái, ưa nhìn. Đặc biệt nhất là Candice yêu thích LMHT từ khi còn trẻ rất am hiểu tựa game này. Nhờ vậy, cô luôn hoàn thành xuất sắc công việc của một MC.

LPL: Rita

Rita tên thật là Phùng Vũ, từng được biết đến với tư cách một nữ streamer đình đám của cộng đồng LMHT Trung Quốc. Không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Rita còn là một cao thủ LMHT thực thụ, từng tham gia rất nhiều giải đấu nghiệp dư, đồng thời là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu gaming gear nổi tiếng.

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 20.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 21.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 22.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 23.

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 24.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 25.

Danh tiếng của Rita khiến cô lọt vào mắt xanh của Ban tổ chức giải đấu LPL và sớm trở thành một nữ MC tiềm năng bên cạnh người đồng nghiệp Candice. Trong khi biểu tượng của LPL – Candice thường xuyên phụ trách vai trò đại diện cho khu vực Trung Quốc để tác nghiệp ở các giải quốc tế, thì Rita lại thường đảm nhiệm vị trí MC và hỗ trợ bàn phân tích tại các giải đấu quốc nội như LPL và LDL.

Sjokz

Sjokz, tên thật là Eefje Depoortere, là nữ MC người Bỉ đang đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình của giải vô địch LMHT châu Âu (LEC), cũng như các giải đấu quốc tế do Riot tổ chức như chung Kết thế Giới hay Mid-Season Invitational (MSI).

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 26.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 27.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 28.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 29.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 30.

Không chỉ được khán giả đặc biệt yêu mến nhờ nét duyên dáng và nụ cười đẹp, Sjokz còn có vốn kiến thức sâu rộng về LMHT. Cô nổi tiếng bởi những phân tích chiến thuật sâu sắc cũng như phong cách bình luận chuyên nghiệp. Ít ai biết rằng Sjokz có tới 2 tấm bằng thạc sĩ về lịch sử và báo chí, cũng như một tấm bằng sư phạm tại Đại học Ghent – ngôi trường nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới.

LPL: Laure Valée

MC Laure “Bulii” Valée sinh ngày 12/6/1992, khởi đầu sự nghiệp của mình khi làm việc cho tạp chí Lolesports.com. Năm 2016, O’gaming tạo điều kiện cho cô nàng xinh đẹp làm phân tích viên cho Giải CKTG. Cuối năm 2016, Bulii làm việc cho một chương trình truyền hình về eSport ở Pháp.

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 31.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 32.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 33.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 34.

Theo đó, năm 2017, cô cũng làm MC cho nhiều giải đấu lớn. Ngoài hiểu biết sâu rộng về LMHT, cô nàng còn sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp không góc chết cùng ngoại hình nóng bỏng làm thiêu đốt con tim người hâm mộ mỗi khi xuất hiện qua màn ảnh nhỏ.

VCS: Minh Nghi

Minh Nghi tên thật là Trần Nguyễn Minh Nghi, sinh năm 1996. Trước đây, cô từng học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM). Những năm tháng Đại học đã ươm mầm trong Minh Nghi niềm đam mê lớn với eSports, đặc biệt là tựa game LMHT.

Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 35.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 36.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 37.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 38.Top 8 nữ MC LMHT xinh đẹp nhất thế giới: LCK có 3 đại diện nhưng vẫn thua hết Minh Nghi! - Ảnh 39.

Sau khi ra trường, Minh Nghi bén duyên với nghiệp dẫn chương trình của kênh VETV, với chất giọng tốt, truyền cảm, cách dẫn chuyện duyên dáng, Minh Nghi còn dễ dàng đốn tim cánh mày râu trong giới game thủ Việt bằng ngoại hình sáng, thanh tú cùng nụ cười “tỏa nắng”. Hiện tại, cặp đôi Bomman – Minh Nghi cũng đã chính thức “in a Relationship” và nhận được sự đồng tình “đẩy thuyền” của cả cộng đồng.

Game này “ngược đời” quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực “BB”, đã thế quần áo còn toàn “ren” với “tất lưới”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận