Top 3 Hero Support phù hợp nhất với những tân thủ Dota 2

Top 3 Hero Support phù hợp nhất với những tân thủ Dota 2

Kcibur – 13:57, 29/12/2019

Dota 2 là một tựa game rất khó để tiếp cận với những người chơi mới bởi độ khó của tựa game là rất cao cùng với đó là nhà sản xuất của Dota 2 – Valve có phần không chăm chút với những hướng dẫn tân thủ. Với hệ thống Hero, Item và Mechanic cực kỳ đồ sộ, sẽ rất khó để một người chơi Dota 2 tìm thấy điểm xuất phát. Vì vậy, hãy để cho chúng tôi giúp đỡ bạn bằng cách lọc ra những lựa chọn Hero tốt nhất dành cho những tân thủ, bắt đầu từ role Support nhé.

Crystal Maiden

Là một hero thuần support, Crystal Maiden không phải là vị tướng mà bạn có thể sử dụng để thực hiện những pha gánh team vào cuối game. Cô sở hữu lượng stats khá tệ, máu cực kì giấy, và di chuyển chậm. Tuy nhiên, điều giúp CM trở thành một hero hoàn hảo cho người mới chơi đó là cô không cần farm quá nhiều để bộc lộ hết tiềm năng của mình. Nhiệm vụ quan trọng nhất của hero này ở lane là giúp cho đồng đội của mình sống sót bằng việc quấy rối và khóa chân đối phương và cũng nhờ có những kỹ năng dễ sử dụng như Crystal Nova hay Frostbite nên CM sẽ rất phù hợp với những người mới đến với DotA lần đầu tiên.

Crystal Maiden đang là một trong những hot pick ở phiên bản 7.23

Vengeful Spirit

Vengeful Spirit là một trong những Hero nhạt nhẽo, đơn điệu khi bộ kỹ năng chắc chắn không bao giờ có thể trượt được (chỉ có né được thôi) và đương nhiên không có vị tướng nào phù hợp với những tân thủ hơn Tinh linh báo thù. Khả năng farm khá đuối nhưng bù lại là đi lane khá mạnh với Wave of Terror, Vengeance Aura được buff rất nhiều tại Big Update gần đây kết hợp với việc Hero này sở hữu lượng Stats rất ổn, cứng cáp, nhanh nhẹn hơn nhiều so với Crystal Maiden. Vì vậy nếu bạn muốn làm quen với những trận đấu Dota 2 thì VS sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Bạn có thể học cách chơi Vengeful Spirit bằng việc theo dõi EG.Fly sử dụng Hero này

Lion

Nếu bạn không thích đánh những Hero Support chỉ suốt ngày lẽo đẽo đi theo đồng đội để bảo kê, vậy thì xin giới thiệu với các bạn Chúa tể rừng xanh – Lion. Mặc dù mang trong mình tên gọi của loài động vật mạnh mẽ nhất trên thế giới, thế nhưng Hero này chả có nét nào tương đồng với tên gọi cả. Lion có cho mình tới 4 Skill Target nhưng đều là những kỹ năng khá dễ để sử dụng. Những tuyệt chiêu Disable hạng nặng, lượng Damage tay lớn cùng với khả năng hồi Mana liên tục với Mana Drain chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú. Đặc biệt hơn nữa, Ultimate Finger of Death là một kỹ năng có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng một cách dễ dàng bởi lượng Damage Burst tuyệt vời của mình. Vì vậy, nếu bạn không muốn sử dụng những Support bị động phụ thuộc vào đồng đội như CM và VS, thì Lion sẽ là một lựa chọn khá là hợp lý để bạn bắt đầu thích nghi với tựa game.

Hãy cùng theo dõi cách mà nhà vô địch TI chơi Lion ở vị trí Support 

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận