Tổ chức Cloud9 chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Tổ chức Cloud9 chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Kcibur – 11:28, 30/01/2020

Cách đây ít hôm, Cloud9 cũng đã chính thức đánh dấu sự trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp với một đội hình đầy sức trẻ và cũng có cả sự già dơ kinh nghiệm của những lão tướng.

Cloud9 – cái tên đã quá đỗi quen thuộc với những game thủ của rất nhiều tựa game khác nhau như CS:GO, Rocket League, LoL, … đã chính thức trở lại với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp sau 2 năm vắng bóng. Vào đầu tuần, Twitter chính thức của Cloud9 đã bật mí một chút với những người hâm mộ về màn comeback mạnh mẽ của mình bằng Tweet “Lakad Matatag?”, một câu nói mà chắc chắn không một game thủ Dota 2 nào không biết.

cloud9 lakad - Tổ chức Cloud9 chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Lần cuối cùng chúng ta được thấy cái tên Cloud9 xuất hiện ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp đó là từ 2 năm trước tại The International 2017 với stack của EternaLEnVy. Tuy nhiên, thành tích không được như ý tại đấu trường danh giá nhất của bộ môn Dota 2 này đã khiến cho Cloud9 một lần nữa “dứt áo ra đi” và tỏ ra không mấy mặn mà với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp nữa.

cloud9 ti7 - Tổ chức Cloud9 chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Thực tế thì không phải là Cloud9 không muốn xâm nhập vào thị trường Dota 2 mà là do họ chưa tìm được những người xứng đáng khoác lên mình chiếc áo xanh trắng của tổ chức này. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì họ đã tìm được những gì mà mình đã chờ đợi bấy lâu nay và quyết định đặt niềm tin vào những chàng trai trẻ này để một lần nữa thử sức với sự khốc liệt của Dota 2 chuyên nghiệp. Đội hình của Cloud9 tại mùa giải mới bao gồm:

Andrei ‘skem’ Ong

Cheng ‘vtFaded’ Jia Hao

Rasmus ‘MISERY’ Filipsen

Francis ‘Flee’ Lee

Johan ‘pieliedie’ Åström

cloud9 new roster - Tổ chức Cloud9 chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Đây có thể nói là một đội hình kết hợp giữa sức trẻ của những tài năng đến từ Đông Nam Á và kinh nghiệm của những cựu binh Bắc Mỹ. Dù không có những nhân tố quá nổi bật nhưng chắc chắn Cloud9 sẽ là đội tuyển không thể bị đánh giá thấp tại những giải đấu sắp tới. Cloud9 sẽ có màn debut của mình tại vòng sơ loại Los Angeles Major diễn ra vào cuối tuần sau và hãy cùng dõi theo màn trình diễn của các chàng trai này và mong rằng một ngày nào đó họ có thể vượt qua cái bóng của những người tiền bối nhé.

cloud9 ti4 - Tổ chức Cloud9 chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận