TNC tiếp tục đặt niềm tin vào nhân tố Hàn Quốc ở băng ghế huấn luyện

TNC tiếp tục đặt niềm tin vào nhân tố Hàn Quốc ở băng ghế huấn luyện

GTV News – 08:42, 18/01/2020

TNC Predator lần đầu tiên tiến tới Major tiếp theo cùng với coach mới sau TI9.

Kim “Febby” Yong-min sẽ gia nhập TNC với vai trò coach cho Leipzig Major sắp tới. Đây là Major thứ hai trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020, và với những thành tích đã đạt được thì TNC Predator hoàn toàn có thể giành lấy tấm vé đầu tiên đi The International 2020 chỉ với vị trí top 6. Đây hẳn là một mục tiêu không quá khó khăn với ông vua của SEA ở thời điểm hiện tại, nhất là khi coach của họ cũng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

febby 2 - TNC tiếp tục đặt niềm tin vào nhân tố Hàn Quốc ở băng ghế huấn luyệnFebby sẽ đồng hành với TNC tại Leipzig Major

TNC cũng vừa tham dự ONE Esports DotA 2 Invitational Singapore vào tháng trước, cũng là giải đấu đầu tiên trong năm có sự góp mặt của các đội team “máu mặt” nhất trong làng DotA 2 như PSG.LGD, EG hay Team Secret. Màn thể hiện của đội team Đông Nam Á không đạt được kỳ vọng của đám đông khi họ để thua ba trận và hòa một trận tại vòng bảng, vừa đủ để đặt chân vào vòng playoffs, để rồi bị loại ngay từ vòng đầu tiên của nhánh thua bởi nhà vô địch Vici Gaming.

febby 3 - TNC tiếp tục đặt niềm tin vào nhân tố Hàn Quốc ở băng ghế huấn luyệnTNC rất tin tưởng vào khả năng của Febby

Như đã nói ở trên, Febby ít nhiều đã chứng tỏ được thực lực của mình cả về mặt kỹ năng cá nhân lẫn khả năng lãnh đạo, tiêu biểu là những màn thể hiện của anh trong màu áo MVP.Phoenix hay Fnatic. Player người Hàn cũng đã từng đối mặt với các đội team ở tất cả các khu vực nên kinh nghiệm của anh sẽ rất hữu ích với TNC Predator trong thời gian sắp tới. Nói về vai trò của coach như một người truyền động lực và giải tỏa bầu không khí căng thẳng thì Febby sở hữu đầy đủ những tố chất cần thiết cho công việc này. Cộng thêm việc captain hiện tại của TNC, Park “March” Tae-won và offlaner của team, Damien “kpii” Chok đã từng phối hợp rất tốt với Febby từ hồi MVP.Phoenix, chắc chắn Febby sẽ là sự bổ sung đáng giá của đội team Đông Nam Á.

febby 1 - TNC tiếp tục đặt niềm tin vào nhân tố Hàn Quốc ở băng ghế huấn luyệnChúc cho Febby đạt được thành công trong vai trò mới

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận