TI10 Call to Arms – “Ngày hội việc làm” dành cho các Designer chính thức khởi động

TI10 Call to Arms - "Ngày hội việc làm" dành cho các Designer chính thức khởi động

GTV News – 17:02, 13/02/2020

Rạng sáng ngày hôm nay, Valve đã chính thức khởi động chiến dịch toàn dân hiến chất xám, hay còn biết đến với cái tên Call to Arms. Đây là một chiến dịch thường niên của Valve nhằm tìm ra những ý tưởng thiết kế set đồ xuất sắc nhất trong Steam Workshop, sau đó đưa vào hòm Collector’s Cache – một hòm đồ độc quyền chỉ xuất hiện trong thời gian diễn ra The International, giải đấu eSports lớn nhất hành tinh.

api cdn.gametv.vn 5244197c3cdd0ac22c69e2dca17ee775 - TI10 Call to Arms - "Ngày hội việc làm" dành cho các Designer chính thức khởi độngChiến dịch chuẩn bị cho The International 2020 đã chính thức bắt đầu

“Chúng ta còn cách The International 2020 tới nửa năm nữa, nhưng chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu nhen nhóm các ý tưởng về các set đồ dành cho sự kiện lần này. Điều này có nghĩa là chúng tôi chính thức tuyên bố phát động chiến dịch dành cho tất cả các nhà thiết kế của Dota 2 Workshop, hãy vận dụng trí tưởng tượng phong phú của các bạn và tạo ra những bộ đồ tuyệt đẹp cho hòm Collector’s Cache năm nay.

Tương tự như năm ngoái, chúng tôi sẽ không giới hạn bất cứ ý tưởng của các bạn trong một chủ đề nhất định. Các bạn có thể tự do, thoải mái tạo ra những bộ đồ dành cho những vị tướng yêu thích của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo với các nhà thiết kế rằng các bạn nên tránh những họa tiết máu me, xương xẩu và rùng rợn ra nhé.

Chúng tôi bắt đầu nhận những ý tưởng từ bây giờ cho đến hết ngày 27 tháng 4 năm 2020. Chúng tôi khuyến khích những người hâm mộ Dota 2 hãy vào Workshop và bầu chọn cho mình những set đồ mà các bạn tâm đắc nhất nhé.”

api cdn.gametv.vn a2f4ffacb7176952d6581fc317da4d84 - TI10 Call to Arms - "Ngày hội việc làm" dành cho các Designer chính thức khởi độngChiến dịch tuyển chọn set đồ cho Collector’s Cache TI10 đã khởi động rồi đó

Như vậy, sớm hơn mọi năm tới gần 1 tháng, Valve đã chính thức mở chiến dịch Call to Arms nhằm tìm ra những nhà tạo mẫu cùng bộ đồ xuất sắc nhất để đưa vào bộ sưu tập có tên Collector’s Cache dành cho The International 2020. Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy Battle Pass The International 10 đã chuẩn bị sẵn sàng ra mắt hay chưa? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

ti10 - TI10 Call to Arms - "Ngày hội việc làm" dành cho các Designer chính thức khởi độngNgười hâm mộ chỉ còn cách The International 10 180 ngày nữa mà thôi

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận