The Summit 11 công bố dàn Talents: Caster huyền thoại LD trở lại

The Summit 11 công bố dàn Talents: Caster huyền thoại LD trở lại

GTV News – 17:29, 28/10/2019

Giải đấu The Summit 11 được tổ chức bởi studio Beyond The Summit sẽ trở lại vào đầu tháng 11 để quyết định đội team cuối cùng giành vé đến mới Major đầu tiên của mùa giải DPC 2019 – 2020. Danh sách các caster và analyst cũng đã được ban tổ chức thông báo gần đây và đang khiến các fan lâu năm của The Summit rất phấn khích.

 

Vào ngày 26 – 10 – 2019, dàn Talents của The Summit 11 đã được công bố trên trang twitter của studio Beyond The Summit (BTS). Đây chắc chắn là một trong những thông tin đáng được mong chờ nhất trước thềm giải đấu.

the summit talent - The Summit 11 công bố dàn Talents: Caster huyền thoại LD trở lạiBạn có nhìn thấy “gương mặt thân quen” nào không?

Bên cạnh những cái tên đã quá “nhẵn mặt” với The Summit như KotLGuy, GoDz, hay Blitz; giải đấu lần này còn có sự góp mặt lần đầu của Capitalist và TrentPax, hai caster tuy không thuộc biên chế của studio BTS nhưng cũng đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Ai còn nhớ màn cast đầy hưng phấn của Capitalist ở TI9 không?

The Summit 11 lần này còn đón chào sự trở lại của SirActionSlacks, một talent đã không tham gia giải đấu từ The Summit 4, và David “LD” Gorman, caster gạo cội của Dota 2 kể từ The International 2. Sau khi The Summit 8 kết thúc, LD thông báo giải nghệ trên twitter, làm cho những đồng nghiệp cũng như các fan hâm mộ giọng cast đầy truyền cảm của anh thấy tiếc nuối. Gần 2 năm trôi qua, những người yêu quý LD vẫn luôn chờ ngày anh chính thức xuất hiện trên bàn phân tích, và mới chỉ 3 tháng trước thôi, LD đã nói rằng anh đang CÂN NHẮC quay trở lại nghề caster trong mùa giải DPC sắp tới.

ld tweet - The Summit 11 công bố dàn Talents: Caster huyền thoại LD trở lạiDòng trạng thái của LD trên Twitter

Việc LD xuất hiện trở lại trong The Summit 11 quả là một tin đáng phấn khích cho các fan hâm mộ của “Mr. Ding Ding Ding Motherfucker”. Chắc chắn chúng ta sẽ được nghe thêm nhiều những nhận xét hóm hỉnh mà đầy chuyện nghiệp cũng như những bình luận siêu “chất” mà đầy ngẫu hứng đến từ vị caster huyền thoại này.

Một trong những khoảnh khắc làm nên tên tuổi của LD

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận