Thấy SBTC Esports chưa đủ đen, “bố bỉm sữa” Slay rủ Divkid của Team Flash gia nhập biệt đội… ăn phạt

Cách đây ít phút, Ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) đã đưa ra thông báo xử phạt hai tuyển thủ Slay của SBTC Esports và Divkid của Team Flash, với lý do “có hành vi không đúng mực trong thi đấu ở máy chủ Hàn Quốc”.

Án phạt cụ thể dành cho 2 tuyển thủ này như sau:

– Ban tài khoản ở máy chủ Hàn Quốc của Slay và Divkid đến hết năm 2021.

– Cấm thi đấu Slay và Divkid 1 trận tiếp theo tại VCS mùa Xuân 2021.

Thấy SBTC Esports chưa đủ đen, bố bỉm sữa Slay rủ Divkid của Team Flash gia nhập biệt đội... ăn phạt - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, việc siết chặt quản lý các tài khoản tại rank Hàn đã được Riot Games thực hiện một cách tương đối nghiêm ngặt. Rất nhiều tài khoản của các tuyển thủ chuyên nghiệp đã “ra đi không hẹn ngày về” vì những lý do toxic, hay có hành vi thiếu chuẩn mực.

Thế nhưng, với trường hợp của Slay và Divkid, thì mức độ nghiêm trọng của án phạt này lại càng tăng thêm, khi cả SBTC Esports lẫn Team Flash đều đang rơi vào giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” và phải chuẩn bị cho những trận đấu “sinh tử” sắp tới.

Về phần Divkid, xạ thủ của FL sẽ vắng mặt trong cuộc đối đầu với Saigon Buffalo ở tuần thi đấu cuối cùng của VCS Mùa Xuân 2021. Với tình cảnh của nhà Đương kim vô địch hiện tại, bất kỳ một thất bại nào cũng sẽ làm lung lay nghiêm trọng giấc mơ… trụ hạng của họ. Nhưng giờ đây, FL lại phải chấp nhận mất xạ thủ chủ lực trong trận đấu quan trọng sắp tới.

Thấy SBTC Esports chưa đủ đen, bố bỉm sữa Slay rủ Divkid của Team Flash gia nhập biệt đội... ăn phạt - Ảnh 2.

Còn với Slay và SBTC Esports, đội tuyển này sẽ bớt lo lắng về mặt lực lượng hơn so với trường hợp của Team Flash, khi vị trí hỗ trợ của SE có thể được trao cho Venus – Cái tên đang có màn thể hiện khá ổn từ khi gia nhập Tam Kê.

Tuy nhiên về mặt tinh thần mà nói, đây có thể sẽ là một đả kích rất lớn đối với các thành viên SE, khi họ liên tục phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ cả trong và ngoài sân khấu.

Hơn nữa, việc Slay – Một tuyển thủ vốn nổi tiếng “lành” tính, lại bất ngờ nhận án phạt do có hành vi thiếu chuẩn mực, cũng là một diễn biến khá bất ngờ. Không loại trừ khả năng, các thành viên của SBTC Esports hiện tại đã gặp những ảnh hưởng thực sự về tinh thần, sau chuỗi trận bết bát và những câu chuyện ngoài lề diễn ra trong thời gian vừa qua.

Thấy SBTC Esports chưa đủ đen, bố bỉm sữa Slay rủ Divkid của Team Flash gia nhập biệt đội... ăn phạt - Ảnh 3.

Được biết, ngay sau khi Ban tổ chức VCS thông báo án phạt, thì cả Divkid và Slay cũng đã có động thái xin lỗi các fan hâm mộ cũng như đội tuyển chủ quản. Thậm chí, Divkid còn tỏ ra rất ăn năn khi phải nhận án phạt cấm thi đấu, trong khi FL… không có xạ thủ dự bị.

Thấy SBTC Esports chưa đủ đen, bố bỉm sữa Slay rủ Divkid của Team Flash gia nhập biệt đội... ăn phạt - Ảnh 4.Thấy SBTC Esports chưa đủ đen, bố bỉm sữa Slay rủ Divkid của Team Flash gia nhập biệt đội... ăn phạt - Ảnh 5.Faker thể hiện một phong độ hủy diệt kể từ khi trở lại, nội tại “vô địch mùa xuân” liệu có ứng nghiệm?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận