Thầy Giáo Ba tiết lộ HLV Nixwater đang có xích mích với các tuyển thủ Team Secret, Venus ngầm lên tiếng ‘xác nhận’?

Trong số những đội tuyển góp mặt tại VCS Mùa Hè 2020, có lẽ Team Secret là một trong vài cái tên hiếm hoi “miễn nhiễm” với drama. Sau lùm xùm nợ lương của tổ chức cũ Lowkey và công tác chuyển giao thương hiệu cho Team Secret diễn ra thành công, đội tuyển này vẫn giành được khá nhiều thành tích đáng khích lệ tại VCS và gần như không xuất hiện trong những vụ lùm xùm ngoài lề chuyên môn.

Tuy nhiên, có vẻ như nội bộ của Team Secret cũng chẳng hề yên bình như nhiều người vẫn nghĩ, mới đây, trong một buổi stream trên nền tảng Nonolive, Thầy Giáo Ba đã bất ngờ hé lộ về việc HLV Nixwater đang xảy ra xích mích với chính các học trò, và vị thuyền trưởng này thậm chí còn không tham gia các hoạt động của team trừ việc thi đấu.

Thầy Giáo Ba tiết lộ HLV Nixwater đang có xích mích với các tuyển thủ Team Secret, Venus ngầm lên tiếng xác nhận? - Ảnh 1.

Cụ thể, Thầy Ba chia sẻ rằng dạo gần đây không thấy Nixwater trong các video của Team Secret, có lẽ “ổng” giận team rồi, và khẳng định: “Anh Ba biết tại anh Ba rành cái tính ổng quá mà.”

Không chỉ Thầy Giáo Ba mà ngay cả Venus – Một “người trong cuộc” cũng thường xuyên đăng tải những nội dung đầy ẩn ý trên MXH thời gian gần đây. Mới nhất, anh chàng này đã post một status với nội dung: “Bất ổn đến từ tất cả vị trí!!”.

Và trong bối cảnh hiện tại, đoạn status này không thể không khiến cho fan hâm mộ TS liên tưởng đến những vấn đề đang tồn tại trong nội bộ đội tuyển, nhất là sau những chia sẻ về HLV Nixwater từ Thầy Giáo Ba.

Thầy Giáo Ba tiết lộ HLV Nixwater đang có xích mích với các tuyển thủ Team Secret, Venus ngầm lên tiếng xác nhận? - Ảnh 2.

Huyền thoại Nixwater hiện đang là một trong những HLV kỳ cựu nhất của LMHT Việt Nam, anh đã gắn bó với Team Secret từ khi đội tuyển này còn là FFQ và sau đó đổi tên thành Lowkey Esports. Một trong những chiến tích đáng nhớ nhất của “Dị nhân Nixwater” chính là trận thắng trước DAMWON Gaming tại vòng Play-in CKTG 2019.

Thầy Giáo Ba tiết lộ HLV Nixwater đang có xích mích với các tuyển thủ Team Secret, Venus ngầm lên tiếng xác nhận? - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, Team Secret cũng đang có được một phong độ khá ổn định, họ giành 6 chiến thắng và 3 thất bại, tạm xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH VCS Mùa Hè 2020.

Không rõ vấn đề nội bộ mà Venus ám chỉ có thực sự nghiêm trong hay không, tuy nhiên theo nhiều dự đoán thì có thể đây là sự bất đồng giữa HLV Nixwater và các tuyển thủ trên phương diện vận hành chiến thuật. Hi vọng rằng điều này sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới nội bộ Team Secret, trong bối cảnh VCS Mùa Hè 2020 đang trong giai đoạn nước rút.

Percent Esports chính thức chuyển mình với hai nhà đầu tư mới – Anh tí hon nay đã ‘thoát nghèo’

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận