Thất bại trước FlyToMoon, n0tail chưa thể giành danh hiệu đầu tiên trong năm mới

Thất bại trước FlyToMoon, n0tail chưa thể giành danh hiệu đầu tiên trong năm mới

Kcibur – 09:21, 06/01/2020

Nhà vô địch TI Winnter vĩ đại – n0tail vẫn chưa thể giành được danh hiệu đầu tiên cho mình dưới cương vị một huấn luyện viên khi đội tuyển Dota 2 mà anh dẫn dắt, OG.Seed đã không thể giành chiến thắng ở trận chung kết của giải đấu Maincast Winter Brawl.

Đêm hôm qua, rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam đã diễn ra trận đấu chung kết của một giải đấu Online với quy mô khá nhỏ nhưng thu hút được khá nhiều sự chú ý đến từ những đội tuyển có tiếng trong khu vực châu Âu và CIS, trong đó có cả sự góp mặt đương kim vô địch Rivalry Winter Blast – MR của Dendi và đồng bọn, đội hình 2 của OG – OG.Seed, … Khá đáng tiếc khi Anh tôi lại không thể duy trì được phong độ mà mình đã từng có để có thể thi đấu tốt tại Maincast Winter Brawl và chấp nhận ra về tay trắng.

mr.dendi lost - Thất bại trước FlyToMoon, n0tail chưa thể giành danh hiệu đầu tiên trong năm mớiDendi không thể dìu dắt những người đồng đội của mình vươn đến đỉnh cao tại Maincast Winter Brawl

Ngược lại, OG.Seed dưới tài chỉ huy của huấn luyện viên n0tail đã có một giải đấu khá thành công. Dù cho chỉ đứng thứ 2 tại vòng bảng nhưng điều này là đủ để giúp những mầm non của OG tiến vào vòng playoff. Tại đây, họ lần lượt đánh bại 2 đối thủ khá sừng sỏ là HellRaisers và Singularity để lần đầu tiên góp mặt trong trận chung kết của một giải đấu kể từ sau gần 2 tháng thành lập.

og seed - Thất bại trước FlyToMoon, n0tail chưa thể giành danh hiệu đầu tiên trong năm mớiOG.Seed đã có một hành trình khá thành công tại Maincast Winter Brawl

Tại trận đấu cuối cùng của mình tại Maincast Winter Brawl, họ đã phải đối mặt với FlyToMoon của những lão tướng tại khu vực CIS bao gồm V-Tune, Iceberg, General, CemaTheSlayer, AlwaysWannaFly. Những tưởng như n0tail có thể giúp cho OG.Seed giải mã thành công hiện tượng của giải đấu nhưng thực tế lại cho thấy lối chơi của FlyToMoon lại khá khác biệt và khó đoán, và ngay cả TI Winner cũng không thể đủ thời gian để có thể đưa ra những đánh giá, phân tích chính xác về đối thủ. 

ftm won - Thất bại trước FlyToMoon, n0tail chưa thể giành danh hiệu đầu tiên trong năm mớiNhưng họ lại không thể đánh bại đối thủ cuối cùng để đem chức vô địch về giành tặng cho người thầy n0tail

Kết quả chung cuộc, những học trò của huấn luyện viên n0tail đã nhanh chóng gục ngã trước đại diện đến từ CIS và chấp nhận vị trí á quân với giải thưởng 5000$. Đây sẽ là bài học dành cho n0tail và cũng là những kinh nghiệm quý báu đối với game thủ người Đan Mạch để anh có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi trở lại với đội hình chính vào tháng 3 năm nay.

Highlights trận đấu giữa OG.Seed và FlyToMoon

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận