Thần may mắn ngoảnh mặt, 496 nhận thất bại thứ 3 đầy đau đớn tại vòng loại Major

Thần may mắn ngoảnh mặt, 496 nhận thất bại thứ 3 đầy đau đớn tại vòng loại Major

Kcibur – 11:42, 31/01/2021

Vào tối ngày hôm qua, 496 đã có màn tiếp đón T1 trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 2 của vòng loại Major khu vực Đông Nam Á. 

Sau khi liên tục để mất điểm một cách đáng tiếc trong 2 trận gần đây, đại diện của Việt Nam đã quyết định sẽ thi đấu hết mình và cống hiến hết sức thay vì liên tục tung ra những chiến thuật quá chắc bài. Trong game đấu thứ nhất, 496 đã lựa chọn Hero tủ của Bombi – Techies khiến những khán giả theo dõi cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú. Với Hero tủ trong tay, Bombi đã liên tục tỏa sáng với 8 kill cùng 3 assist. Tuy nhiên, những người đồng đội của anh lại có một game đấu không được như kỳ vọng khi mắc nhiều lỗi di chuyển, ra vào không hợp lý, khiến cho T1 nắm được lợi thế từ quá sớm. Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng 496 chỉ có thể kéo dài trận đấu đến phút thứ 43 trước khi chấp nhận thất bại trong game đấu thứ nhất.

api cdn.gametv.vn 2cc09f777428016df19bb6a3f57c9b8a - Thần may mắn ngoảnh mặt, 496 nhận thất bại thứ 3 đầy đau đớn tại vòng loại Major

Bước sang game 2, 496 tiếp tục triển khai một đội hình dị khi mà hTz sử dụng AM đi Mid trong khi Carry chính của đội – Datbb lại cầm Batrider đi Safe Lane để đối đầu với Monkey King của Kuku. Sự xáo trộn này đã phát huy hiệu quả khi 496 đã có một giai đoạn đi lane khá tốt, giành lợi thế ở 2/3 lane. Mặc dù Phantom Lancer của Jackky farm cực kỳ cháy máy khi liên tục lead Networth, nhưng một mình anh không đủ để đương đầu với đội hình đầy sức mạnh của 496. Đạt với những pha Flaming Lasso ảo diệu khiến cho khả năng thiên biến vạn hóa của PL trở nên vô dụng, và T1 cũng vì thế mà nhanh chóng sụp đổ trong game đấu thứ 2. Tỷ số là 1 – 1 và trận BO3 buộc phải bước vào game 3 quyết định.

api cdn.gametv.vn ede14dfc0ef58ca472fc1684b95f433b - Thần may mắn ngoảnh mặt, 496 nhận thất bại thứ 3 đầy đau đớn tại vòng loại Major

Ở game đấu cuối cùng, 496 vẫn tiếp tục trung thành với lối chơi chả giống ai của mình. Họ lựa chọn Storm Spirit dành cho Datbb, để cho anh chàng này đi Safe Lane và nhường lại Mid Lane cho OD của hTz. Điều này một lần nữa đã giúp 496 có một khởi đầu hoàn hảo với lợi thế ở cả 3 lane. Với sự cơ động của bộ đôi Storm và NP cùng Combo Meteor Hammer của OD, các chàng trai Việt Nam cứ đi đến đâu là có mạng đến đấy. Đã có thời điểm tưởng chừng như chiến thắng chỉ cách chúng ta có 1 bước chân ngắn ngủi nữa khi mà 496 đã giành được Mega Creep. Thế nhưng, con bò thành tinh Spiritbreaker đã phá tan tất cả với những tình huống Charge Bash 17% liên tục. hTz dù cho cực kỳ mạnh mẽ nhưng cũng phải quỳ gối trước những cú Bash quá ảo diệu của đối thủ. Thần may mắn đã một lần nữa ngoảnh mặt đi với 496, và dù đã ở rất gần với chiến thắng, đại diện của Việt Nam vẫn phải ngậm ngùi nhận thất bại thứ 3 liên tiếp theo cách không thể cay đắng hơn.

>>> Những pha Rampage khó quên nhất trong lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp (Phần 2)

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận