Thảm họa Nigma 0 – 6 trong ngày ra quân tại Singapore Major

Thảm họa Nigma 0 - 6 trong ngày ra quân tại Singapore Major

Kcibur – 21:30, 27/03/2021

Vòng Wild Card của Singapore Major đã chính thức diễn ra vào sáng nay theo giờ Việt Nam với tâm điểm của sự chú ý đổ dồn về phía Nigma.

Trong 6 cái tên tham dự vòng Wildcard vào sáng nay, Nigma có lẽ là đội tuyển đáng chú ý nhất bởi họ đến Singapore Major mà không có được 100% sức mạnh do sự vắng mặt của Mind_Control. Người hâm mộ đang rất mong chờ không biết Ky hói sẽ làm như thế nào để giúp những nhà cựu vô địch TI7 vượt qua hoàn cảnh hiện tại. Nhưng ngạc nhiên thay, anh lại chả làm được bất cứ điều gì cả …

api cdn.gametv.vn 653f646cc65564968cbcb05bdb5a2cd2 - Thảm họa Nigma 0 - 6 trong ngày ra quân tại Singapore Major

Ngay ở trận ra quân đối đầu với đối thủ nhiều duyên nợ team Liquid, Nigma đã dần bộc lộ những điểm yếu về mặt chiến thuật. W33 tiếp tục cho thấy khả năng yếu kém khi đi lane như thường lệ, standin rMn- thì chơi cực kỳ mờ nhạt trong vai trò của một Offlaner, còn bộ đôi Support Gh và Kuroky có một ngày thi đấu không thể tệ hơn. Trong cả 2 game đấu, Nigma dường như đã chấp đối thủ 2 lane và dồn mọi tài nguyên cho Miracle-. Tuy nhiên, khi mà 4 người đồng đội còn lại quá tạ, thì ngay cả Mr.Huyền Diệu cũng phải bó tay chịu trói. Chỉ sau hơn 1 giờ đồng hồ thi đấu, Nigma đã phải hứng chịu thất bại với tỷ số 2 – 0 ngay trong trận mở màn của Singapore Major.

Những tưởng như trận thua trước Liquid sẽ giúp Ky hói cùng các đồng đội thi đấu tốt hơn, nhưng có vẻ như cú móc hàm của những chú Cá Ngựa là quá mạnh. Nó khiến cho Nigma đánh mất luôn chính mình ở những trận đấu tiếp theo. Trong cuộc đối đầu với PSG.LGD và cả Gambit, dù đã để cho Kuroky và rMn- swap role với nhau, nhưng Nigma cũng chả thể tìm lại niềm vui chiến thắng. Đơn giản là vì cách mà họ thi đấu thật quá bạc nhược, hời hợt và khiến người xem phải ngán ngẩm như đang phải theo dõi stream của những player 3k MMR.

Nào là Alchemist của w33 dùng skill 2 đi bộ để truy đuổi một con Troll Warlord có gần 450 MS, để rồi tự stun vào mặt và bị úp sọt đến chết. Rồi thì Lion của Kuroky có Blink Dagger để Disable Puck, nhưng thay vì sử dụng Hex lại quyết định dùng Stun và rồi Stun luôn vào tỷ con vi khuẩn. Chừng ấy ví dụ là đủ hiểu vì sao Nigma không có nổi 1 chiến thắng trong ngày hôm nay ngay cả khi đối thủ của họ cũng không phải là những đội tuyển quá mạnh. Với kết quả 0 – 6 sau ngày thi đấu đầu tiên, gần như cơ hội vượt qua vòng Wild Card của Nigma đã là không còn bởi vào ngày mai, họ sẽ buộc phải giành chiến thắng trước Vici Gaming cùng T1 ở 2 trận đấu còn lại, đồng thời cầu nguyện ít nhất 1 trong 3 đội top đầu sẽ sẩy chân 2 trận trở lên. Còn nếu không, thì sân bay Singapore sẽ chính là điểm đến cuối cùng của họ tại Major lần này.

api cdn.gametv.vn 2821357e2123132a7edb8681a6168471 - Thảm họa Nigma 0 - 6 trong ngày ra quân tại Singapore Major

>>> Ramzes: “Tôi thà vào nhà giam như Boboka còn hơn đến Major”

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận