Team Secret xác nhận sự góp mặt tại giải đấu vạn Đô của WePlay! vào đầu tháng 2

Team Secret xác nhận sự góp mặt tại giải đấu vạn Đô của WePlay! vào đầu tháng 2

Kcibur – 16:33, 17/01/2020

WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon, giải đấu được tổ chức bởi đội ngũ đã làm nên thành công tại Bukovel Minor, đã xác nhận sự có mặt của một trong những top team hàng đầu thế giới – team Secret.

Sau khi hoàn thành việc đăng cai Bukovel Minor cực kỳ hoành tráng cách đây không lâu, tổ chức đứng sau sự thành công của giải đấu – WePlay! đã chính thức thông báo về sự trở lại của mình với WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon vào đầu tháng 2 tới. Giải đấu này sẽ được diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến 23 tháng 2 năm 2020 với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ khắp nơi trên thế giới. Tổng giải thưởng của WePlay! Dota 2 Tug of War lên tới 300.000 Đô La Mỹ, ngang bằng với một giải đấu cấp độ Minor được tài trợ bởi Valve. 

mad moon - Team Secret xác nhận sự góp mặt tại giải đấu vạn Đô của WePlay! vào đầu tháng 2Giải đấu trị giá 300.000 Đô La Mỹ được đăng cai bởi WePlay! quả là rất đáng mong đợi

Giải đấu cũng đã xác định được 4 cái tên đầu tiên sẽ có mặt tại Kiev vào tháng 2 tới. Đó đều là những đội đã giành chức vô địch tại những sự kiện Tug of War khác do WePlay! tổ chức trước đó bao gồm NiP, RNG, Na’Vi và Infamous. 4 suất chơi còn lại sẽ do đích thân ban tổ chức gửi lời mời và 1 trong số đó đã lộ diện. Đó không ai khác ngoài đoàn quân hùng hậu của Puppey cùng đồng bọn – team Secret.

secret mad moon - Team Secret xác nhận sự góp mặt tại giải đấu vạn Đô của WePlay! vào đầu tháng 2Secret đã xác nhận sự có mặt của mình tại WePlay! Tug of War: Mad Moon

Team Secret mới chỉ trở lại vào tháng 11 vừa qua để tham dự vòng loại DreamLeague Season 13. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn thể hiện được vị thế của một ông lớn khi dễ dàng giành ngôi vị quán quân tại một giải đấu có sự góp mặt của Nigma, Alliance và Liquid. Sự góp mặt của team Secret hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hơn những top team thế giới tham dự WePlay! Tug of War: Mad Moon như Nigma, EG hay thậm chí là cả OG.

og is back - Team Secret xác nhận sự góp mặt tại giải đấu vạn Đô của WePlay! vào đầu tháng 2Liệu OG có tham dự giải đấu này như một bước tập dượt trước thềm vòng loại ESL One LA hay không?

Với sự thành công của Bukovel Minor trước đó, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng WePlay! sẽ không khiến họ phải thất vọng với chất lượng giải đấu không thua gì TI với hàng loạt các công nghệ tân tiến được áp dụng để giúp cho người xem cảm thấy hứng thú hơn với những buổi stream. Mọi thông tin liên quan đến giải đấu sẽ được GameTV cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận