Tạo hình ban đầu của Gwen có hình dạng gần giống… Shaco

Ngay từ những giây phút đầu tiên kể từ khi ra mắt, Gwen đã thu hút cộng đồng game thủ bởi ngoại hình cuốn hút, dễ thương và của mình. Bên cạnh đó, cốt truyện của Gwen cũng được đánh giá là có chiều sâu, không bị cuốn vào lối mòn “người chết hồi sinh” như trường hợp của Senna hay Yone.

Gwen và Isolde – Người vợ đã khuất của Viego, có mối liên kết đặc biệt với nhau, và cô cũng được cho là sẽ về phe chính nghĩa của Lucian – Senna, để thực hiện khát vọng hòa bình mà mảnh linh hồn của chủ nhân Isolde gửi gắm.

Gwen: The Hallowed Seamstress | Champion Gameplay Trailer – League of Legends

Tuy nhiên, việc cốt truyện của Gwen chưa được ra mắt đã khiến không ít người nhầm lẫn về tạo hình của cô, mà cụ thể là việc nhiều game thủ nhận định rằng Gwen là một “búp bê sống”, một hình nộm được gá linh hồn vào đó.

Tạo hình ban đầu của Gwen có hình dạng gần giống... Shaco - Ảnh 2.

Tuy nhiên, giả thuyết này đã bị chính Riot bác bỏ. Theo Riot Reav3, Gwen không phải là búp bê sống, mà là một con người bằng xương bằng thịt. Ma thuật và mảnh linh hồn của Isolde đã khiến cô nàng búp bê này chuyển sinh thành người, tương tự như nhân vật Pinocchio.

Reav3 còn cho biết thêm, búp bê sống cũng là ý tưởng thiết kế ban đầu của Gwen, nhưng đội ngũ sáng tạo của Riot đã nhận ra vấn đề, bởi nếu theo tạo hình này thì Gwen sẽ bị trùng lặp và có nhiều điểm tương đồng với Orianna (một dạng búp bê được gắn linh hồn – hay người máy sinh học). Thậm chí, cô ta còn có phần giống với… Shaco hơn.

Tạo hình ban đầu của Gwen có hình dạng gần giống... Shaco - Ảnh 3.

Nhìn vào tạo hình “cute phô mai que” của Gwen hiện tại, thật khó để tưởng tượng rằng tạo hình ban đầu của cô nàng lại mang một sắc thái ma mị và có phần “kinh khủng” tương tự như Shaco. Rất may là Riot đã kịp “quay xe” và sửa đổi điều này để cho ra đời một vị tướng được yêu thích như hiện tại (dù còn chưa ra mắt chính thức).

Lộ diện tạo hình và kỹ năng tướng mới Gwen – Vợ của Viego trong hình hài búp bê? “Waifu” của mọi nhà

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận