T1 Dota 2 tiếp tục đặt niềm tin vào những nhân tố phương Tây

T1 Dota 2 tiếp tục đặt niềm tin vào những nhân tố phương Tây

GTV News – 18:00, 31/01/2020

Ngày hôm nay, đội hình Dota 2 của tổ chức eSports hàng đầu Hàn Quốc – T1 đã chính thức công bố những thành viên mới mà họ sẽ sử dụng tại vòng loại ESL Los Angeles sắp tới sau khi 2 cựu binh là Skadilicious và pieliedie đã tìm được cho mình những bến đỗ khác cách đây ít hôm.

Tổ chức eSports Hàn Quốc nổi tiếng T1 đang phải trải qua chuỗi ngày vật lộn kể từ khi đá sân sang thị trường Dota 2 vào tháng 8 năm ngoái. Sau hơn nửa năm thử nghiệm đội hình với hạt nhân chính là FoREv, T1 chưa một lần được nếm trải sự thành công, ngay cả khi đã liên tục có những màn thay máu nhân sự, sử dụng từ những game thủ vô danh trong nước đến cả những pro player đến từ nước ngoài như pieliedie nhưng thứ duy nhất không thay đổi lại chính là thành tích của họ. Trong 6 tháng vừa qua, tổ chức eSports Hàn Quốc này đã tham dự rất nhiều giải đấu Online và kết quả là họ luôn sớm bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

forev t1 - T1 Dota 2 tiếp tục đặt niềm tin vào những nhân tố phương TâyFoREv vẫn chưa thể thực hiện ước nguyện hồi sinh nền Dota 2 Hàn Quốc của anh

Đội hình gần nhất mà T1 sử dụng có sự góp mặt của cả FoREv, Skadilicious hay pieliedie và cùng với nhau họ đã chinh chiến tại vòng sơ loại DreamLeague Major. Nhưng đáng tiếc thay, quãng thời gian trở thành đồng đội của họ không kéo dài được quá lâu khi T1 thất bại trước Neon ở trận chung kết và sau đó các thành viên cũng đã đường ai người nấy đi. Người duy nhất ở lại với đội tuyển Dota 2 Hàn Quốc này chính là FoREv và một lần nữa, T1 lại cố gắng đi tìm cho mình những nhân tố mới để có thể giúp hồi sinh nền Dota 2 đã từng một thời khiến cả thế giới phải khiếp đảm này.

mvp - T1 Dota 2 tiếp tục đặt niềm tin vào những nhân tố phương TâyCó ai nhớ một thời MVP.Phoenix đã khiến cả thế giới phải khiếp đảm hay không?

Cách đây ít giờ đồng hồ, những người đồng đội mới của FoREv đã chính thức được lộ diện khi T1 đã hoàn tất thủ tục đăng ký đội hình tham dự vòng sơ loại Los Angeles Major trong ngày hôm nay và nhiều người chắc chắn sẽ phải ngã ngửa với những cái tên xuất hiện trong màu áo của T1. Carry kỳ cựu người Đức Black, thần đồng Indonesia InYourDream cùng người bạn Jhocam kết hợp với tài năng trẻ người Canada gốc Trung Quốc – qzxuan sẽ sát cánh bên FoREv để có thể giúp T1 bay cao tại giải đấu sắp tới. Liệu sự kết hợp đội hình giữa phương Đông và phương Tây này có thể cải thiện thành tích của đội tuyển Dota 2 Hàn Quốc này hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi màn thể hiện của họ tại vòng sơ loại Los Angeles Major sắp tới nhé.

T1 new roster - T1 Dota 2 tiếp tục đặt niềm tin vào những nhân tố phương TâyĐội hình của T1 tham dự vòng loại Los Angeles Major

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận