Suýt chút nữa tính năng biểu tượng hạ gục đã xuất hiện trong LMHT giống như Liên Minh: Tốc Chiến

Ở trong Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ được quyền thiết lập những hành động, biểu tượng thú vị của mình ở phần Cá Nhân Hóa. Tại đây bạn có thể thay đổi hoạt ảnh biến về, thêm biểu tượng khe nứt dựa theo sở thích. Thậm chí Liên Minh: Tốc Chiến còn có cả tính năng biểu tượng hạ gục, thứ sẽ được kích hoạt khi game thủ tiêu diệt tướng địch.

Suýt chút nữa tính năng biểu tượng hạ gục đã xuất hiện trong LMHT giống như Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tính năng biểu tượng hạ gục trong Liên Minh: Tốc Chiến

Có một điều thú vị là Riot Games từng thử nghiệm tính năng này với LMHT PC. Tuy nhiên tính năng biểu tượng hạ gục dường như tốn quá nhiều công sức thiết kế nên Riot đã loại bỏ nó. Mặc dù vậy đội thiết kế của Liên Minh: Tốc Chiến lại có thể hoàn thiện tính năng này.

Suýt chút nữa tính năng biểu tượng hạ gục đã xuất hiện trong LMHT giống như Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Riot từng có ý định đưa tính năng biểu tượng hạ gục vào LMHT nhiều năm trước

Spideraxe – quản lý trang Wikipedia LMHT: “Sự thật thú vị đây, tính năng biểu tượng hạ gục của Liên Minh: Tốc Chiến là thứ Riot từng thử nghiệm ở LMHT PC. Tuy nhiên ý tưởng này đã bị thu lại bởi nó tốn quá nhiều công sức để hoàn thành. Trong khi đó họ đã có thể thực hiện được điều này ở Liên Minh: Tốc Chiến.”

Về cơ bản thì tính năng biểu tượng hạ gục sẽ được kích hoạt khi bạn tiêu diệt tướng địch. Khi tính năng này được kích hoạt, sẽ có một ngọn nến, hộp quà… xuất hiện ở vị trí tướng địch bị hạ gục. Điều này không khác gì khiêu khích trực tiếp đối thủ vì nó giống như bạn đang ăn mừng sau khi có mạng.

Toàn cảnh cách sử dụng tính năng biểu tượng hạ gục của Liên Minh: Tốc Chiến

Đối với tốc độ trận đấu nhanh của Liên Minh: Tốc Chiến thì game thủ sẽ không để ý quá nhiều tới tính năng này. Tuy nhiên với LMHT PC thì tính năng biểu tượng hạ gục có thể ảnh hưởng lớn tới tâm lý của game thủ. Người bị hạ gục thì cực kỳ bực tức, game thủ có mạng sẽ vô tình trở thành player “toxic”. Kết hợp với việc Riot tốn quá nhiều công sức nhưng chưa thể hoàn thiện, tính năng biểu tượng hạ gục đã bị loại bỏ khỏi LMHT.

Suýt chút nữa tính năng biểu tượng hạ gục đã xuất hiện trong LMHT giống như Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Trong LMHT thì một hành động dù là nhỏ nhất cũng dẫn tới những pha cãi vã

Mặc dù vậy, ý tưởng về việc cá nhân hóa các hành động của game thủ là cực kỳ hay. Những tính năng thú vị như thay đổi hoạt ảnh biến về, biểu tượng khe nứt của Liên Minh: Tốc Chiến hoàn toàn có thể áp dụng vào LMHT PC. Có lẽ Riot nên đưa những tính năng đó vào LMHT để game thủ có thêm phương thức thể hiện cá tính, thay vì chỉ dừng lại ở chuyện khoe thông thạo và trang phục.

Suýt chút nữa tính năng biểu tượng hạ gục đã xuất hiện trong LMHT giống như Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Có thêm một chú Poro chạy quanh người khi biến về cũng là cảm giác vô cùng thú vị đó chứ

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!

Samira chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 với sức mạnh vô cùng hủy diệt

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận