Sumail: “Tôi tràn đầy năng lượng và háo hức khi được khi đấu ở một team hoàn toàn mới”

Sumail: "Tôi tràn đầy năng lượng và háo hức khi được khi đấu ở một team hoàn toàn mới"

GTV News – 13:49, 07/02/2020

Trong bài phỏng vấn mới đây tại bootcamp của team OG, Sumail “SumaiL” Hassan cho biết anh háo hức khi được thi đấu trong một team hoàn toàn mới và cả đội đã sẵn sàng chinh phục các thử thách.

Chỉ có được ít thời gian ngắn ngủi sau khi công bố đội hình mới vào hồi cuối tháng 1, nhà vô địch The International 2019 OG sẽ gặp những thử thách đầu tiên tại vòng Open Qualifer ESL One Los Angeles khu vực châu Âu.

SumaiL phát biểu rất tự tin trong bài phỏng vấn gần nhất

“Chúng tôi hiện đang bootcamp ở Paris. Tôi hiện tại đang hơi mệt mỏi nên mong bạn thông cảm, nhưng hy vọng và bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi xem chúng tôi thi đấu. Thật hào hứng khi được thi đấu ở một team hoàn toàn mới, tâm trạng chung của chúng tôi đang tốt lên từng ngày. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã luyện tập, chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho vòng Open Qualifer.”, chia sẻ của SumaiL về những sự chuẩn bị của OG trước thềm vòng sơ loại ESL One Los Angeles.

sumail og - Sumail: "Tôi tràn đầy năng lượng và háo hức khi được khi đấu ở một team hoàn toàn mới"Vị vua đang có tâm trạng hết sức hưng phấn trong lần trở lại này

OG đã công bố đội hình Dota 2 mới trong buổi thuyết trình bộ phim tài liệu True Sight về The International 2019. Ngoài Sumail “SumaiL” Hassan ở vị trí carry, MidOne và Martin “Saksa” Sazdov là những thay đổi trong đội hình đội hình, sẽ đồng hành cùng với Johan “n0tail” SundsteinTopias “Topson” Taavitsainen chinh phục những đỉnh cao mới.

OG new roster - Sumail: "Tôi tràn đầy năng lượng và háo hức khi được khi đấu ở một team hoàn toàn mới"Dàn hào thủ siêu tài năng của OG chính là cơ sở để họ cảm thấy tự tin trước thềm vòng sơ loại LA Major

OG sẽ thi đấu vào lúc 18h theo giờ địa phương tức 1h sáng theo giờ Việt Nam ngày 8/2. Hãy theo dõi và cùng hy vọng Notail và các đồng đội mới sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Vòng Open Qualifier ESL One Los Angeles khu vực Châu Âu sẽ được diễn ra từ ngày 7-8 tháng 2. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp và sẽ lấy 2 đội ở vòng Open vào Closed Qualifer. Vòng Closed Qualifer sẽ được tổ chức vào ngày 9 – 12 tháng 12. Đối với các đội từ Trung Quốc, lịch trình này đã được sửa đổi do sự bùng phát của dịch virus Corona.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận