Spider Legs được bổ sung hiệu ứng rùng rợn ở bản cập nhật mới nhất

Spider Legs được bổ sung hiệu ứng rùng rợn ở bản cập nhật mới nhất

GTV News – 17:58, 06/12/2019

Neutral Item cấp 3, Spider Legs mới đây đã nhận được sự ưu ái đến từ Valve khi bỗng dưng nhận được một bản cập nhật lên tới 71MB chỉ để bổ sung thêm những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh dành cho Item này.

Valve được cả cộng đồng game thủ biết đến là một nhà phát hành game kĩ tính, luôn để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất xuất hiện trong game. Nhưng có lẽ ít ai ngờ rằng ngay cả những hiệu ứng của Neutral Item cũng được Valve khai thác triệt để khi mới đây, ở bản Update gần nhất, Spider Legs – một trang bị mới của tựa game đã được nhận thêm những hiệu ứng vô cùng rùng rợn, khiến nhiều người chơi phải sởn gai ốc.

spider legs 1 - Spider Legs được bổ sung hiệu ứng rùng rợn ở bản cập nhật mới nhất

Thay vì chỉ tạo ra những âm thanh không lấy gì làm đặc sắc cho lắm như ở phiên bản cũ, giờ đây khi sử dụng Spider Legs, vật phẩm này sẽ tạo ra những hiệu ứng rất đáng sợ, điển hình nhất là những chiếc chân nhện mọc ra xung quanh Hero, giống như tạo hình của bộ giáp Iron Spider của Spiderman trong Avengers: Infinity War vậy.

iron spider - Spider Legs được bổ sung hiệu ứng rùng rợn ở bản cập nhật mới nhất

Thêm vào đó, những hiệu ứng âm thanh sắc nét đến mức nhiều người có thể cảm thấy như thật sự có một đàn nhện bò xung quanh tai khiến nhiều người phải cảm thấy giật mình.

Spider Legs là một Neutral Item giúp cho những Hero được cộng thêm tới 24% tốc độ di chuyển và 30% turn rate. Điều này giúp cho việc bán đi những chiếc giày là có thể được cân nhắc để nhường vị trí cho nhiều món trang bị tốt hơn. Hơn nữa, giờ đây Spider Legs còn có thể có thêm tác dụng phụ là hù dọa những đối thủ yếu tim mắc chứng bệnh tâm lý với loài nhện.

Bản cập nhật chỉ có dung lượng 71.5MB và ngay bây giờ, những người chơi Dota 2 có thể vào game và cập nhật để tận hưởng những hiệu ứng thú vị này, trừ khi bạn bị bệnh sợ nhện nhé …

arachnophobia - Spider Legs được bổ sung hiệu ứng rùng rợn ở bản cập nhật mới nhấtChúc các bạn may mắn …

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận