“Soi kèo” ngày thi đấu cuối cùng DreamLeague Season 12

"Soi kèo" ngày thi đấu cuối cùng DreamLeague Season 12

GTV News – 08:42, 20/10/2019

Ngày hôm nay là ngày thi đấu thứ 3 và cũng là cuối cùng của DreamLeague Season 12. 3 đội tuyển Dota 2 còn trụ lại ở ngày thi đấu hôm nay bao gồm Alliance, NiP và hiện tượng Demon Slayers.

Demon Slayers vs. NiP

Có thể nói việc Demon Slayers trụ lại được tới ngày thi đấu cuối cùng là một bất ngờ quá lớn ở giải đấu này. Những tưởng một đội Dota 2 vô danh mới chỉ nổi lên ở vòng loại Chengdu Major sẽ không phải đối thủ của những Liquid và J.Storm dày dạn kinh nghiệm, thì cuối cùng những Chiến Binh Diệt Quỷ lần lượt “trảm” cả 2 ra khỏi giải đấu để lọt vào top 3 DreamLeague Season 12. Ở ngày thi đấu thứ 3 này, đại diện đến từ Bắc Mĩ sẽ phải đối mặt với một đối trọng khác – đội đã đánh bại họ 2 – 0 ở vòng bảng, NiP. Nên nhớ rằng kết quả ở vòng bảng chỉ là một dữ liệu không hơn không kém, quan trọng là những gì mà Demon Slayers đang thể hiện ở những trận đấu gần đây cho thấy họ có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào. Ppd và các đồng đội chắc chắn sẽ phải cực kì thận trọng trước trận đấu cuối cùng này.

=> Lựa chọn tối ưu: Demon Slayers 1 – 2 NiP

"Soi kèo" ngày thi đấu cuối cùng DreamLeague Season 12 (Ảnh 1)Liệu NiP có thể cản được chuỗi trận thăng hoa của những chàng trai Diệt Quỷ?

Alliance vs. TBD

Alliance đang ngồi chờ người chiến thắng ở cặp đấu giữa Demon Slayers và NiP. Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, Alliance đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của giải đấu. NiP là đội hiểu rõ nhất sức mạnh của Alliance khi vừa để thua 2 trắng ở ngày thi đấu hôm qua. Còn nếu Demon Slayers có “may mắn” lọt vào trận chung kết tổng, thì những đứa con của Loda vẫn là thử thách quá tầm với đại diện đến từ Bắc Mĩ này. Phép màu có lẽ cũng chỉ cứu vớt cho đội tuyển “không may” phải đối mặt với Nikobaby cùng các đồng đội ở trận đấu cuối cùng 1 game đấu chiến thắng.

=> Lựa chọn tối ưu: Alliance 3 – 1 TBD

"Soi kèo" ngày thi đấu cuối cùng DreamLeague Season 12 (Ảnh 2)Kể cả phép màu cũng không thể cản Nikobaby và các đồng đội tiến đến danh hiệu đầu tiên của mùa giải

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận