SofM và đồng đội chiếm trọn ‘spotlight’ trong video những pha xử lý hay nhất ngày 5 tuần 8 của LPL

Không hổ danh là trận đấu quyết định tới vé vào playoff LPL, cuộc đối đầu giữa Suning và Victory Five đã diễn ra vô cùng căng thẳng với những màn ăn miếng trả miếng của cả hai đội. Suning đã có một trận đấu vô cùng khó khăn khi bị dẫn ở game 1 và nửa đầu game 2, phải nhờ tới màn tỏa sáng đúng lúc của Huanfeng và một pha Insec thần sầu của SofM mới giúp cho đội tuyển này lật được tình thế và cân bằng tỉ số, sau đó là chiến thắng ở game 3 và giành lấy kết quả 2-1 chung cuộc.

SofM và đồng đội chiếm trọn spotlight trong video những pha xử lý hay nhất ngày 5 tuần 8 của LPL - Ảnh 1.

Pha Insec chuẩn chỉ 10/10 của SofM giúp Suning lật kèo ở game 2

Và cách đây ít phút, LPL đã đăng tải video TOP 5 Plays (Week 8 Day 5) để vinh danh những pha xử lý xuất sắc của các tuyển thủ trong ngày thi đấu hôm qua. Với chiến thắng vô cùng cảm xúc của Suning, thật dễ hiểu khi SofM và những người đồng đội chiếm trọn “spotlight” của video với 3/5 pha xử lý xuất sắc thuộc về họ. Pha Insec gọn gàng, chuẩn chỉ và đúng thời điểm của SofM cũng xuất hiện trong video này.

SofM và đồng đội chiếm trọn spotlight trong video những pha xử lý hay nhất ngày 5 tuần 8 của LPL - Ảnh 2.

3/5 pha xử lý hay nhất ngày hôm qua để thuộc về Suning

Top 5 pha xử lý hay nhất ngày hôm qua được chính LPL đăng tải

Với chiến thắng trước Victory Five, SofM và những người đồng đội gần như đã nắm chắc chiếc vé tới với vòng playoff của LPL mùa hè 2020, chỉ cần họ thi đấu đúng phong độ thì còn có thể giữ được vị trí trong top 4. Điều này cũng có nghĩa là cơ hội để Suning đi tới CKTG 2020 là cực kì lớn, nên nhớ rằng năm nay khu vực Trung Quốc sẽ có 4 vé tới với giải đấu này (3 vé vòng bản và 1 vé vòng khởi động).

SofM và đồng đội chiếm trọn spotlight trong video những pha xử lý hay nhất ngày 5 tuần 8 của LPL - Ảnh 4.

SofM và đồng đội đang có cơ hội rất lớn để tới với CKTG 2020

Có lẽ không năm nào cơ hội để SofM tới với CKTG lại rõ ràng như năm nay, thậm chí với phong độ hiện tại, chúng ta có thể mơ mộng xa về một SofM vùng vẫy nơi biển lớn thế giới.

Là ‘hot girl ai cũng theo đuổi’ trên thế giới nhưng Syndra lại bị ghẻ lạnh ở LCK, tại sao vậy?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận