SofM áp đảo Karsa nhưng Suning vẫn bị TOP Esports đè bẹp bởi một Knight quá đẳng cấp

Với việc cả 2 cái tên SuningTOP Esports đều đã đặt một chân vào playoffs, cuộc đối đầu giữa họ thực tế chỉ mang ý nghĩa củng cố vị trí trên BXH LPL Mùa Hè 2020. Tuy nhiên với Suning, một chiến thắng trước thế lực hùng mạnh như TES thậm chí sẽ mang lại cú hích tinh thần rất lớn cho các tuyển thủ của đội, và SN đã gần như hoàn thành “một nửa” mục tiêu, nhưng đáng tiếc lại đánh rơi chiến thắng.

TES vs SN Highlights ALL GAMES LPL Summer Season 2020 W9D4 Top Esports vs Suning by Onivia

Ở cả 2 ván đấu trong cặp đấu này, SN đều là những người có được lợi thế dẫn trước, thậm chí, ván 1 là thời điểm Bin và SofM áp đặt cho bầy sư tử một thế trận vượt trội hoàn toàn trong phần lớn thời gian, nhưng TES không phải là một tay mơ, và chỉ với một tình huống chớp thời cơ ăn lén Baron thành công, Karsa cùng các đồng đội đã lật ngược thế cờ chỉ trong phút chốc.

Ván 2 cũng có một diễn biến tương tự, nhưng SN không còn quá vượt trội về lợi thế, trong khi TES thì vẫn tận dụng thời cơ tốt như thường lệ, và dễ dàng kết liễu đối thủ để mang về chiến thắng chung cuộc 2-0.

SofM áp đảo Karsa nhưng Suning vẫn bị TOP Esports đè bẹp bởi một Knight quá đẳng cấp - Ảnh 2.

Điểm nhấn lớn nhất của cặp đấu này chính là màn trình diễn siêu gánh team của người chơi Đường giữa đang được đánh giá là số 1 thế giới – Knight với vị tướng Syndra, trong khi đó dù là người thua trận, nhưng SN vẫn có những điểm sáng, rõ rệt nhất chính là việc phong độ ổn định và thuyết phục của Bin tiếp tục được duy trì.

Không rõ đây có phải là một trận đấu thử nghiệm nữa của SN hay không, khi cả 2 ván đấu họ đều để hở con bài Syndra – Vị tướng thuận tay của Knight, và ngay cả khi dẫn trước 4k tiền hay 7k tiền, thì SofM cũng như đồng đội đều vô phương khắc chế vị tướng này, hay nói cách khác, Knight đã thể hiện một khả năng gánh team quá kinh dị.

SofM áp đảo Karsa nhưng Suning vẫn bị TOP Esports đè bẹp bởi một Knight quá đẳng cấp - Ảnh 3.

Knight tiếp tục chứng minh vị thế người chơi Đường giữa hàng đầu LMHT 2020

Trận thua này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cơ hội vào playoffs của SN, và chí ít thì nếu gặp lại TES ở vòng trong, họ cũng sẽ biết việc mình cần làm đầu tiên là gì: Ban ngay vị tướng Syndra nếu tái đấu với Knight.

Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ!

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận