Sốc: G2 Esports ‘đổi tên’ thành Đánh Cho Vui Esports, tuyên bố buông CKTG, dành phần còn lại của mùa giải để tấu hài

G2 Esports không phải là cái tên duy nhất “đánh mất mình” khi giải đấu mùa hè khởi tranh, tuy nhiên, trong số những nhà Đương kim vô địch Mùa xuân hiện tại, thì Perkz và các đồng đội chính là cái tên “thảm nhất”.

Chẳng biết có phải vì “biết mình biết ta”, tự nhận thức được rằng G2 đang không có cơ hội cạnh tranh một vị trí tốt ở giải đấu mùa hè hay không, mà mới đây, Nhà sáng lập của tổ chức này – ocelote, đã đưa ra một thông báo khiến tất cả ngỡ ngàng, với nội dung tuyên bố “buông bỏ mục tiêu CKTG”:

Sốc: G2 Esports đổi tên thành Đánh Cho Vui Esports, tuyên bố buông CKTG, dành phần còn lại của mùa giải để tấu hài - Ảnh 1.

“Tôi thực sự không nghĩ rằng đội chúng tôi có đủ điều kiện để đến với CKTG hay không, và hôm nay tôi muốn nói rõ với các bạn điều này.

Bây giờ là lúc để tận hưởng những thứ còn lại của mùa giải này.

Hakuna Matata.”

G2 Esports hiện tại đang xếp vị trí thứ 6 trên BXH LEC Mùa Hè 2020 với 5 trận thắng và 6 trận thua. Lý giải cho phong độ sa sút của nhà Đương kim vô địch châu Âu, có lẽ người ta sẽ nhắc nhiều tới sự vắng mặt của Perkz trong giai đoạn đầu mùa giải.

Do vấn đề cá nhân, mà cụ thể là việc cha của mình qua đời, Perkz đã phải nghỉ thi đấu một thời gian để cân bằng lại cảm xúc. Tiếp đó, chính Perkz cũng lên tiếng chia sẻ về việc bản thân đang bị stress và có dấu hiệu trầm cảm sau nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp cường độ cao.

Sốc: G2 Esports đổi tên thành Đánh Cho Vui Esports, tuyên bố buông CKTG, dành phần còn lại của mùa giải để tấu hài - Ảnh 2.

Có lẽ, vấn đề của Perkz cũng là điều khiến ocelote phải lưu tâm, trên thực tế, Perkz đã phải trải qua khá nhiều biến cố trong thời gian gần đây, và cũng cần nhìn nhận một vấn đề nữa là vấn đề tuổi tác của Jankos cũng như phong độ của những thành viên còn lại.

Có lẽ sau một mùa giải 2019 cực kỳ thành công, ocelote đã nảy ra một ý tưởng vô cùng táo bạo: buông mục tiêu CKTG (thậm chí có thể không thèm tranh vé tham dự) và coi phần còn lại của giải đấu mùa hè như một quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Điều này có lẽ sẽ là một quyết định điên rồ đối với những đội tuyển khác, nhưng với G2 thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Cũng có một giả thuyết nữa hơi “khó đỡ” hơn, đó là việc ocelote lẫn G2 đều đã biết được diễn biến mới nhất về “số phận” của CKTG 2020 – Giải đấu đang được đồn đoán là sẽ có nguy cơ bị hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc, nên mới mạnh miệng tuyên bố “buông” giải đấu này.

8 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.15

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận