SKT Khan: “Tôi không biết về những cái tên mà SKT có, tôi không chọn đồng đội để cùng thi đấu”

Bản hợp đồng giữa đội tuyển từng 3 lần vô địch thế giới SK Telecom T1 và tuyển thủ đường trên Kim “Khan” Dongha là một trong những điểm nhấn sáng nhất trong kì chuyển nhượng tiền mùa giải 2019. Sau khi thấy những cái tên “khủng” trong đội hình ở các vị trí còn lại như Kang “Haru” Minseung, Cho “Mata” Sehyeong, và đương nhiên, cả Lee “Faker” Sanghyeok, câu hỏi đặt ra là vì sao Khan lại chấp nhận kí hợp đồng?

SKT Khan: Tôi không biết về những cái tên mà SKT có, tôi không chọn đồng đội để cùng thi đấu - Ảnh 1.

Thực sự thì SKT không nhất thiết phải có Khan trong một đội hình vốn dĩ đã quá ấn tượng như thế. Nhưng theo như video giới thiệu về Khan mà SKT đã đăng tải cách đây không lâu, Khan chia sẻ đã chấp nhận lời đề nghị trước khi biết đồng đội của mình là ai. Chúng tôi cho rằng ít nhất thì anh cũng biết rằng mình sẽ sát cánh cùng với Faker, người đã là một phần của SKT từ năm 2013.

“Ban đầu tôi không biết đâu (về những cái tên khác trong đội hình)”, Khan nói. “Tôi không chọn đồng đội để cùng thi đấu. Tôi tới đây bởi biết rằng SKT là đội tuyển có tiêu chuẩn cao, và sau khi gia nhập tôi mới biết về các đồng đội của mình.”

SKT Khan: Tôi không biết về những cái tên mà SKT có, tôi không chọn đồng đội để cùng thi đấu - Ảnh 2.

Đó là sự đánh giá cao tới từ Khan, người đã vô địch LCK 2 lần liên tiếp và được cho là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới đến với CKTG 2017 và MSI 2018. Anh cũng là người có chỉ số KDA cao nhất Hàn Quốc tính từ Mùa Hè 2017, qua đó nổi danh là người đi đường trên hung bạo nhất.

Với Khan, Faker, Mata và Haru trong đội hình SKT 2019, cụm từ “Super team” dường như đã đổi chủ. Anh cũng nói thêm rằng toàn đội sẽ phải tập luyện thật chăm chỉ để có thể thể hiện như mọi người kì vọng. Anh so sánh đội hình này với “lucid dream”, một giấc mơ mà người mơ hoàn toàn điều khiển được nó. Anh tin rằng đội hình này có tiềm năng chạm tới cấp độ vẫn được người ta ca ngợi là “đội hình trong mơ”.

Đừng quên LCK Mùa Xuân sẽ khởi tranh vào tháng 1, và hãy dõi theo bước đi của một SKT T1 hoàn toàn mới.

Chẳng hề tỏ ra hối lỗi, Bbq.Malice lại “gáy khét” trước trận đấu với SKT: “Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được đánh bại họ”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận