Senna chưa hết hot, vị tướng mới tiếp theo ‘chuẩn soái ca’ của LMHT đã lộ diện: Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh

Dù cho Senna mới chỉ được ra mắt trong phiên bản LMHT 9.22 vừa qua, nhưng Riot Games vẫn có một động thái vô cùng bất ngờ khi tiếp tục giới thiệu vị tướng mới tiếp theo, thành viên thứ 147 của Đấu Trường Công Lý: Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh.

Tưởng chừng như vị tướng Xạ thủ “phi truyền thống” Senna sẽ là cái tên cuối cùng ra mắt trong năm 2019, nhưng có vẻ như Riot đang muốn đẩy nhanh tiến độ phát triển nhân vật, nhằm mục đích dành quãng thời gian trong năm 2020 cho những dự án trọng đại hơn (như LMHT: Tốc Chiến chẳng hạn).

Senna chưa hết hot, vị tướng mới tiếp theo chuẩn soái ca của LMHT đã lộ diện: Aphelios - Song Nguyệt Chiến Binh - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là một chi tiết hé lộ về danh tính vị tướng mới được Riot Games ra mắt cách đây ít lâu

Hiện tại, Aphelios mới được hé lộ tạo hình nguyên bản cũng như một phần cốt truyện. Nhưng có lẽ chỉ từng đó thôi là đủ khiến các “chị em” phát ngất vì tạo hình siêu ngầu của hắn ta. Có lẽ kể từ sau Sylas thì đến hiện tại mới có một vị tướng sở hữu ngoại hình bắt mắt và cuốn hút đến vậy.

Nhân tiện nhắc đến Sylas, thì chúng ta cũng sẽ tìm hiểu qua về lai lịch của Aphelios một chút (nghe tưởng không liên quan nhưng lại rất dây mơ rễ má đấy). Aphelios cùng người chị song sinh Alune là hai đứa trẻ được sinh ra vào ngày thiên thực, và từ đó trở thành những “người được chọn” để kế thừa vai trò thủ lĩnh Hội Lunari (Tổ chức đối địch với Hội Solari của Leona, Diana cũng là thành viên của Lunari).

Senna chưa hết hot, vị tướng mới tiếp theo chuẩn soái ca của LMHT đã lộ diện: Aphelios - Song Nguyệt Chiến Binh - Ảnh 2.

Trong một lần thực hiện nghi thức truyền thống của giáo hội, các tín đồ Lunari bị Hội Solari tập kích và đứng trước nguy cơ diệt vong. Nhưng ngay lúc đó, Alune (người đã bị buộc phải rời khỏi tổng hành dinh của Lunari để thực hiện sứ mệnh riêng) xuất hiện, hi sinh thân mình để truyền cho em trai Aphelios sức mạnh tối thượng của Mặt trăng, đổi lại thân thể cô sẽ bị giam giữ vĩnh viễn.

Nhờ sức mạnh này, Aphelios đập tan cuộc tập kích và dần khai phá được sức mạnh siêu nhiên huyền bí từ Mặt trăng.

Theo cốt truyện, Aphelios có vẻ như sẽ là một vị tướng Xạ thủ, bởi “những bài huấn luyện sát thủ của Aphelios được cường hóa bởi ma thuật từ Alune – lưỡi kiếm của anh giờ đây đồng thời là một khẩu pháo với sức mạnh huyền bí, ngày càng hoàn hảo hơn khi bên Alune trải qua vô số nhiệm vụ cùng nhau.”

Senna chưa hết hot, vị tướng mới tiếp theo chuẩn soái ca của LMHT đã lộ diện: Aphelios - Song Nguyệt Chiến Binh - Ảnh 3.

Cốt truyện của Aphelios cũng đã chính thức được ra mắt

Senna chưa hết hot, vị tướng mới tiếp theo chuẩn soái ca của LMHT đã lộ diện: Aphelios - Song Nguyệt Chiến Binh - Ảnh 4.

Phiên bản cốt truyện tiếng Việt của vị tướng này

Aphelios được cho là sở hữu sức mạnh thể chất siêu phàm, vậy nên nhiều khả năng đây sẽ là một vị tướng theo thiên hướng Xạ Thủ – Chống chịu, tương tự Urgot hay Graves.

Trên thực tế, nếu là một người chăm theo dõi các thông tin về LMHT thì cái tên Aphelios đã sớm được hé lộ từ… nửa năm về trước.

Khi đó, trong một buổi stream trên máy chủ PBE để thử nghiệm Mordekaiser làm lại, màn hình của streamer kiêm cựu tuyển thủ Voyboy đã lộ ra một ô tướng chưa rõ danh tính có tên Aphelios. Đó cũng là thời điểm mà Riot Games khẳng định một vị tướng mới sẽ được ra mắt, nên rất nhiều người đã đinh ninh Aphelios là cái tên tiếp theo.

Senna chưa hết hot, vị tướng mới tiếp theo chuẩn soái ca của LMHT đã lộ diện: Aphelios - Song Nguyệt Chiến Binh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cuối cùng thì lần lượt Qiyana và Senna mới là những cái tên được ra mắt cộng đồng LMHT sau đó, nên tin đồn về Aphelios cũng trôi vào dĩ vãng.

Nhưng đến thời điểm này, có thể khẳng định một lần nữa rằng Riot Games chưa bao giờ làm chuyện gì thừa thãi, và việc cái tên Aphelios xuất hiện trên sóng stream của Voyboy rõ ràng không phải vô tình.

Sau những màn ra mắt tương đối thành công của Qiyana và Senna – Những vị tướng sở hữu lối chơi độc đáo chưa từng xuất hiện trong LMHT, hãy cùng chờ đợi xem liệu Riot Games sẽ mang đến cho chúng ta điều bất ngờ gì với bộ kỹ năng của Aphelios.

LMHT: Những thay đổi quan trọng nhất về Rồng mà game thủ cần nắm rõ khi Tiền mùa giải 2020 cập bến

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận