SBTC Esports thi đấu chưa đạt kỳ vọng, Tinikun vẫn lên tiếng ủng hộ HLV Violet

SBTC Esports (SE) – đội tuyển có thể được xem là một tập thể All Star của VCS Xuân 2021 năm nay với những cái tên bảo chứng cho một thành tích cao nhất, thậm chí không chỉ trong khuôn khổ giải quốc nội, nhiều người còn kỳ vọng SE sẽ tạo nên tiếng vang lớn và lập những thành tích cao tại các giải đấu cấp quốc tế (MSI, Chung Kết Thế Giới).

Thế nhưng, trên thực tế, đoàn tàu SE đang có thành tích không được như kỳ vọng. Đành rằng SE vẫn giữ vị trí thứ 3 sau giai đoạn lượt đi nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có bất kỳ vấn đề nào. Mới đây nhất, họ đã nhận một thất bại choáng váng trước Burst The Sky (BTS) – đội tuyển đang xếp ở gần cuối BXH VCS Xuân 2021.

Chứng kiến điều đó, nhiều fan hâm mộ đã nửa đùa nửa thật rằng SE cần cựu HLV Tinikun – một nhân vật rất tiếng tăm trong LMHT Việt và đặc biệt có mối quan hệ khá thân thiết với SE. Về vấn đề này, cách đây ít giờ, cựu HLV Tinikun đã lên tiếng thẳng thắn.

SBTC Esports thi đấu chưa đạt kỳ vọng, Tinikun vẫn lên tiếng ủng hộ HLV Violet - Ảnh 1.

“Tinikun, SE cần anh.

Giữa tôi với Quyền Violet là có quan hệ đối tác, anh em cũng lớn rồi có công việc hết rồi, nhưng mọi người viết và comment như này nhiều thì 1 2 lần không sao, nhiều lần nhìn vô sẽ không thoải mái.

Tinikun, SE cần anh bán merch cho SE, hay SE, Tinikun cần bán merch của SE thì được.

Ngay cả những lúc mà tôi vô địch thì tôi cũng không hề toàn diện và hơn Violet trong việc làm HLV này, cái mà tôi bị mọi người gọi như thế thôi chứ tôi không tự gọi tôi là HLV đó giờ, haha.

Quyền chơi cái game này từ hồi nó còn chưa phát hành, chưa được dịch ở Việt Nam hơi bị lâu, đánh từ lúc đó là đã có số má, rồi đánh đấm bao nhiêu năm, SAJ, vô địch Việt Nam, đi Mỹ, qua SF5, vào Full Louis, qua EVOS, tiếp xúc bao nhiêu thế hệ game thủ rồi.”…

Bên cạnh việc bênh vực và tỏ rõ sự ủng hộ với HLV Violet, Tinikun cũng nhấn mạnh, điểm yếu hiện tại của SE là tuyển thủ Rừng Yijin. Anh cho rằng, việc bị EGO thay thế cả Mùa Hè 2020 khiến cựu tuyển thủ Team Flash tỏ ra “cóng tay” và chưa có lại được phong độ cần có. Chưa hết, việc bị đặt dưới quá nhiều áp lực cũng như bị khịa là “tắm tám lần trên một dòng sông” cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của Yijin.

SBTC Esports thi đấu chưa đạt kỳ vọng, Tinikun vẫn lên tiếng ủng hộ HLV Violet - Ảnh 2.

Những lời tâm sự của Tinikun nhận về rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng LMHT Việt, đặc biệt là fan của SE. SE là một team mới, cho dù gồm toàn những tuyển thủ “tay to” thì việc team up chuẩn chỉnh ở thời điểm hiện tại vẫn không phải là việc dễ dàng. Nhưng nhiều người vẫn tin tưởng rằng SE sẽ sớm trở lại.

LMHT – Xuất hiện cái tên soán ngôi “gương mặt vàng trong làng ăn phạt” của Zeros: Bay 50% tiền giải vì… khoe chó

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận