Saksa: “Chúng tôi đã sẵn sàng, mọi thứ đều hoàn hảo trừ thời tiết”

Saksa: "Chúng tôi đã sẵn sàng, mọi thứ đều hoàn hảo trừ thời tiết"

GTV News – 20:23, 07/02/2020

Martin “Saksa” Sazdov trả lời phỏng vấn cho team OG trước thềm vòng loại ESL One Los Angeles 2020. Trong một bình luận về đội của mình, anh cho biết đội đang tập luyện chăm chỉ hàng ngày tại Paris.

Nhà vô địch The International 2019, OG đã công bố đội hình mới của mình vào cuối tháng 1. Với sự ra đi của 3 player, trong đó có hai thành viên chủ chốt đã làm nên thành công và tên tuổi của OG ngày hôm nay. OG đã lựa chọn cựu player của NiP – Saksa để thay thế cho vị trí cuar support 4 của Jesse “Jerax” Vainikka, người đã trước đó đã tuyên bố nghỉ hưu cách đây không lâu. 

saksa og - Saksa: "Chúng tôi đã sẵn sàng, mọi thứ đều hoàn hảo trừ thời tiết"Saksa là mảnh ghép mà OG lựa chọn để lấp đầy khoảng trống mà JerAx để lại

“Bây giờ tôi đang ở Paris – tại khu vực bootcamp của OG. Mọi thứ đều ổn ở đây, chỉ có thời tiết đang rất xấu. Trời liên tục mưa, nhưng nếu không thì mọi thứ đã là hoàn hảo. Mỗi ngày chúng tôi đều luyện tập, rút kinh nghiệm từ những lần mắc lỗi. Tôi hy vọng sẽ vượt qua được vòng loại sắp tới và có được một suất tại ESL One Los Angeles 2020.”, Saksa cho biết. Cùng với đó hai cái tên chất lượng Sumail “SumaiL” Hassan  và Zheng “MidOne” Yek Nai cũng lần lượt đảm nhiệm vị trí carry và offlane của team.

OG new roster - Saksa: "Chúng tôi đã sẵn sàng, mọi thứ đều hoàn hảo trừ thời tiết"Đội hình mới của OG có chất lượng không hề thua kém đội hình cũ

Vòng Open Qualifier ESL One Los Angeles khu vực Châu Âu sẽ được diễn ra từ ngày 7-8 tháng 2. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp và sẽ lấy 2 đội ở vòng Open vào Closed Qualifer. OG sẽ thi đấu vào lúc 18h theo giờ địa phương tức 1h sáng ngày 8/2. Hãy theo dõi và cùng hy vọng Notail và các đồng đội mới sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận