S1mple nói về NiP Dota 2: “Hãy đọc kỹ luật trước khi tham dự một giải đấu”

S1mple nói về NiP Dota 2: "Hãy đọc kỹ luật trước khi tham dự một giải đấu"

Kcibur – 09:36, 02/06/2020

Linh hồn của Na’Vi CS:GO – s1mple mới đây đã có một hành động gây chú ý khi tham gia vào một cuộc tranh cãi với những game thủ Dota 2 của NiP sau khi đội tuyển này bị loại một cách cay đắng tại ESL One Birmingham cách đây ít ngày.

Theo đó, đội tuyển Dota 2 châu Âu NiP đã bị loại khỏi ESL One Birmingham cách đây ít hôm. Việc bị loại một cách sát nút và có phần hơi “bất công” đã khiến một số thành viên của NiP tỏ ra không hài lòng với luật của giải đấu và đăng tải lên Twitter những dòng trạng thái nhằm bày tỏ sự bất bình của mình.

“ESL là một ban tổ chức tuyệt vời với những giải đấu tuyệt vời mà ESL One Birmingham là một trong số đó. Nhưng có điều là luật tiebreaker của bọn họ có phần khá là dở hơi. Nếu như bạn nhìn vào bảng xếp hạng này, các bạn có thể nhìn thấy chúng tôi đang sở hữu hiệu số dương 4, trong khi các đối thủ khác chỉ có hiệu số dương 2, và theo luật, chúng tôi lại nằm phía dưới bọn họ.”, đó là chia sẻ của Offlaner NiP – SaberLight sau khi anh cùng các đồng đội bị loại khỏi giải đấu một cách khá tức tưởi cách đây 2 ngày.

api cdn.gametv.vn ed85efdc94fa69a512d7cf9b5b38e71b - S1mple nói về NiP Dota 2: "Hãy đọc kỹ luật trước khi tham dự một giải đấu"

Chuyện sẽ không có gì đáng để nói cho đến khi một nhân vật đình đám của làng CS:GO, s1mple cũng tham gia “góp vui” với việc bình luận dòng trạng thái của SaberLight. AWPer của Na’Vi theo đó nói rằng: “Hãy học cách đọc kỹ luật trước khi tham dự giải đấu và ngừng viết những điều vô nghĩa đi”. Ngay lập tức, SaberLight- cũng đã phản pháo lại ý kiến của s1mple và cho rằng anh chỉ muốn nói lên quan điểm của mình mà thôi. Cuộc tranh cãi nhanh chóng chấm dứt khi đội trưởng Sonneiko xuất hiện và nói rằng: “Thôi cứ lờ lão ấy đi”.

api cdn.gametv.vn 278b8656ba363303b9b35423a9ff06cc - S1mple nói về NiP Dota 2: "Hãy đọc kỹ luật trước khi tham dự một giải đấu"

Rõ ràng, việc các game thủ của những tựa game khác nhau “đá sân” là việc vô cùng hiếm gặp, nhất là đối với 2 tựa game có gameplay hoàn toàn khác nhau như Dota 2 và CS:GO. Tuy nhiên, s1mple mặc dù là một game thủ CS:GO chuyên nghiệp nhưng bên cạnh đó, anh vẫn rất yêu thích Dota 2. Anh đã dành hàng nghìn giờ đồng hồ để tận hưởng những trận đấu Dota 2 căng thẳng và cũng trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi anh sẽ chọn bộ môn nào để go pro nếu không phải là CS:GO, thì s1mple cũng thẳng thắn gọi tên Dota 2. Trong khoảng thời gian gần đây, AWPer của Na’Vi cũng rất thường xuyên stream Dota 2 mặc dù anh đánh cũng không được hay cho lắm. Nhưng nhìn chung, kiến thức của game thủ người Ukraine về Dota 2 cũng là rất phong phú và tình yêu của anh dành cho tựa game này cũng không hề thua kém so với CS:GO.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận