Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm ‘bóng đèn’

Có một câu chuyện vui thế này, cách đây khoảng 1 tuần, JackeyLove từng nói trên stream rằng trận đấu sắp tới giữa Invictus Gaming và Top Esports sắp tới, họ rất khó thắng bởi Rookie sẽ cố gắng hết mình để được lên phòng vấn sau trận với MC Hilda. Sự thật thì đúng như JackeyLove nói, Rookie chơi như lên đồng và giúp cho IG chiến thắng TES với tỉ số 2-0 vô cùng thuyết phục.

Rookie chứng minh cho người ta thấy Orianna có thể đáng sợ tới mức nào

Quả thật là sau trận đấu, người phỏng vấn tuyển thủ là MC Hilda, tuy nhiên điểm khác là lần này Rookie kéo thêm cả người đồng đội Baolan lên cùng. Tuy nhiên hành động này khiến cho Hỗ Trợ của Invictus Gaming trở thành “bóng đèn” khi anh không được nói quá nhiều, thay vào đó là chứng kiến cặp đôi kia nói những lời tình tứ với nhau. Thậm chí tới lúc phỏng vấn xong thì cặp đôi này còn dính với nhau tới lúc vào hậu trường mới chịu rời.

LPL

MC Hilda: Câu hỏi cuối cùng dành cho Rookie, người đẹp trai tựa như nam thần Hatake Kakashi, có vẻ như cả hai team có mối quan hệ rất tốt thì phải. Mọi người hình như còn dẫn nhau đi ăn bất kể hôm nay ai thắng, các bạn đã nghĩ ra rằng hôm nay ăn gì chưa?

Rookie: Điều này thì phải phụ thuộc vào họ á.

MC Hilda: Oh, vậy sao.

Rookie: Anh là dạng người vô cùng bị động và không thích chủ động đâu.

Baolan chỉ biết cười với suy nghĩ: “Giải thoát cho tôi đi! Làm ơn”.

Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 3.

Fan LPL nhanh chóng chế thêm một vài hiệu ứng cho màn phát “cẩu lương” lộ liễu này của Rookie và bạn gái, chỉ tội Baolan đang yên đang lành bị kéo vào để làm nền

Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 4.

Tài khoản Weibo của LPL thậm chí còn đăng thêm video Rookie và Hilda cùng nhau đi về phía hậu trường. Baolan thì bị fan ví như Bảo Liên Đăng soi sáng cho cặp đôi này

Có vẻ như Rookie đúng là người bị động thật khi người chủ động trong video này rõ ràng là MC Hilda rồi

Với chiến thắng 2-0 trước Top Esports, Invictus Gaming đã có mạch 6 trận thắng liên tiếp và đang xếp vị trí thứ 2 trên BXH LPL, cùng với đó là một vé chắc chắn tại vòng playoff. Sau những chuệch choạc ở cuối giai đoạn mùa Xuân và đặc biệt là giải Trung – Hàn Đại Chiến, IG dần lấy lại được phong độ đỉnh cao và có một chơi cực kì thuyết phục trong giai đoạn mùa hè này.

Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 6.

Sự hồi sinh của Ning đóng vai trò quan trọng trong việc Invictus Gaming trở lại mạnh mẽ sau một giai đoạn khủng hoảng từ cuối playoff mùa xuân cho tới giải Trung – Hàn Đại Chiến

Nếu giữ được mạch thắng liên tiếp như hiện tại, có lẽ người ta sẽ còn thấy nhiều hơn nữa những màn phỏng vấn tình tứ giữa Rookie và MC Hilda trong thời gian tới.

Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 7.Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 8.

Rookie và Tiểu Ngọc (tên tài khoản Weibo của MC Hilda) công khai hẹn hò sau khi IG vô địch CKTG 2018

Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 9.Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 10.Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 11.Rookie cùng bạn gái, MC Hilda tình tứ trên sóng LPL, fan chỉ buồn cho Baolan vì vô tình làm bóng đèn - Ảnh 12.

Bạn gái xinh như mộng thế này thì nhất Rookie rồi còn gì

Optimus gây tranh cãi khi ‘nói mát’ MC Minh Nghi phỏng vấn sai cách, toàn hỏi ‘bí mật chiến thuật’ nhạy cảm

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận