Riot đang mở lại dự án MMO cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lại còn tìm cả “đồng đội” để cùng làm game

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có lượng người chơi cũng như người xem trên các trang trực tuyến lớn và ổn định nhất trong thị trường game thế giới. Một phần là bởi vũ trụ trong LMHT được đầu tư bao la và đa dạng, nó lại càng rộng ra mỗi khi có sự góp mặt của các vị tướng mới. Chính vì thế Riot đã không bỏ qua thành quả có sẵn này mà khai thác sâu vào con gà đẻ trứng vàng của mình. Dự án Ruined King đã được công bố cách đây không lâu và được cộng đồng game thủ. Và mới đây thông tin phát triển thêm một tựa game mang thể loại MMO đã làm game thủ đứng ngồi không yên.

Riot đang mở lại dự án MMO cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lại còn tìm cả “đồng đội” để cùng làm game - Ảnh 1.

Nếu các bạn chưa biết thì Ruined King: A League Of Legends Story lần đầu được công bố vào năm 2019. Đây là dự án của của Riot Forge hợp tác với nhà phát triển thứ ba Airship Syndicate. Studio này chuyên phát triển những tựa game theo thể loại nhập vai RPG truyền thống. Có thể kể đến Darksiders Genesis và Battle Chasers: Nightwar đều là đứa con do chính Airship Syndicate tạo ra. Vì vậy cửa sáng cho Ruined King là có môt nhà phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Riot đang mở lại dự án MMO cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lại còn tìm cả “đồng đội” để cùng làm game - Ảnh 2.

Riot Ghostcrawler đã công bố trên Twitter cá nhân rằng họ đang phát triển một tựa game MMO và cần tuyển dụng nhiều nhân viên mới. Điều này cho thấy tựa game MMO của Riot vẫn còn trong giai đoạn phát triển ban đầu và còn quá sớm để đăng ký thương hiệu cho nó. Trong khi đó Project L đã được Riot Games giới thiệu ở sự kiện sinh nhật LMHT 10 tuổi rồi, rất có thể thương hiệu mới đăng ký kể trên sẽ đại diện cho tựa game này.

Bên cạnh đó họ còn đang tìm thêm đồng đối để cùng phát triển cho dự án game thể loại MMO lần này. Các vị trí được Riot nêu rõ ràng từ: gameplay engineering, game design, UX design, game art và game production.

Riot đang mở lại dự án MMO cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lại còn tìm cả “đồng đội” để cùng làm game - Ảnh 3.

Có lẽ phải vài năm nữa chúng ta mới có thể chạm tay được vào tựa game này nhưng một điều chắc chắn rằng đây sẽ không phải là một bom xịt đến từ cha đẻ của tựa game LMHT. Trước mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm vùng đất Runeterra rộng lớn qua dự án MMOPRG Ruined King đầy hứa hẹn.

Tiễn bạn gái du học Nhật Bản, nam thanh niên chết lặng khi nửa năm sau thấy “người quen” xuất hiện trên bìa đĩa phim 18+

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận