Ramzes: “Tôi thà vào nhà giam như Boboka còn hơn đến Major”

Ramzes: "Tôi thà vào nhà giam như Boboka còn hơn đến Major"

Kcibur – 11:30, 27/03/2021

Ramzes mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm nhận của anh sau khi đặt chân đến Singapore. Đương nhiên, cảm giác hiện tại của anh chẳng hề vui vẻ chút nào.

“Bạn giống như đang ngồi trong tù vậy. Họ chẳng cho phép bạn di chuyển đi bất cứ đâu cả, kể cả mua nước. Không gì cả. Bạn chỉ được phép ngồi im trên ghế mà thôi. Sau khi hoàn thành cách ly, nếu kết quả ra âm tính, thì việc duy nhất mà bạn được phép làm đó là luyện tập. Đấy là nếu bạn có team để mà tập cùng. Có lẽ tôi thà vào nhà giam như Boboka còn hơn là phải đến đây.”

Đó là những chia sẻ mới nhất của RAMZES sau khi bay tới Singapore để tham dự Major. Theo kế hoạch ban đầu, cựu Carry của VP sẽ cùng với Na’Vi tham dự Singapore Major sau khi đội tuyển áo vàng này mất đi 2 trụ cột là ALWAYSWANNAFLY và Iceberg vì COVID-19. Những tưởng như vận may đã mỉm cười với Ramzes sau 1 năm làm việc đen đủi thì hóa ra, đó chỉ là khởi đầu cho một chuỗi sự việc xui xẻo.

api cdn.gametv.vn b5f44ef6eb8dc769eeaa35db974c21fa - Ramzes: "Tôi thà vào nhà giam như Boboka còn hơn đến Major"Tưởng như vận may đã mỉm cười với Ramzes

Ngày 25 tháng 3, khi vừa mới hạ cánh ở sân bay Singapore, thông tin đầu tiên mà RAMZES nhận được, đó là Na’Vi đã buộc phải rút khỏi giải đấu do những trục trặc trong chuyến bay. Tin vui duy nhất mà anh nhận được có lẽ là Valve đã cho phép Ramzes có thể góp mặt tại Singapore Major nếu tìm được team để standin. Tuy vậy, điều đó là không hề dễ dàng khi các đội tuyển đều đã có cho mình hết kế hoạch, và kế hoạch của họ đều không hề có RAMZES trong đó.

api cdn.gametv.vn 89ad7378ef0aee6d63e6c88871932e06 - Ramzes: "Tôi thà vào nhà giam như Boboka còn hơn đến Major"Nhưng hóa ra những gì chờ đón anh ở Singapore chỉ là một vận đen khác mà thôi

Với việc phải bay xa tới hơn 1.000km chỉ để đến cách ly, rồi ngồi chờ đợi trong vô vọng, thì đúng là không có gì lạ nếu như Ramzes so sánh hoàn cảnh hiện tại với việc vào tù. Anh thậm chí còn cho rằng thà mình cũng vào nhà giam ngồi như trường hợp của Boboka, còn hơn là phải đến Singapore rồi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như bây giờ.

>>> 3 Item khắc chế BKB hiệu quả nhất: Khắc tinh số 1 chỉ có giá 0 đồng và đã bị xóa?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận