Ramzes lên tiếng bảo vệ Zayac trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng Dota 2 CIS

Ramzes lên tiếng bảo vệ Zayac trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng Dota 2 CIS

Kcibur – 15:48, 05/02/2020

Trong bối cảnh khu vực CIS đang chấn động với liên tiếp những drama xoay quanh các thương vụ chuyển nhượng giữa Virtus.Pro và Na’Vi, Offlaner của Evil Geniuses – Ramzes666 đã lên tiếng bảo vệ Zayac, người được cho là đã phản bội Na’Vi bằng những trò “bẩn thỉu” để có thể gia nhập Virtus.Pro.

“Có thể cho tôi biết vì sao mọi người lại chỉ trích Zayac được không? Cậu ấy cũng chỉ là một người bình thường và chả làm gì sai cả. Nếu tôi là Zayac thì tôi cũng sẽ làm những điều tương tự như cậu ấy. Rõ ràng, bất kỳ game thủ nào tại khu vực CIS cũng đủ thông minh để biết rằng Virtus.Pro là bến đỗ tốt nhất đối với họ phải không?

vp dota 2 - Ramzes lên tiếng bảo vệ Zayac trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng Dota 2 CISThực tế, việc các tuyển thủ gây áp lực cho đội chủ quản để đến những bến đỗ tiềm năng hơn là một kịch bản khá quen thuộc trong ngành thể thao nói chung và eSports nói riêng

Tôi không hiểu tại sao mọi lời chỉ trích lại hướng về Zayac. Sự thật là Na’Vi đã ký một hợp đồng có lỗ hổng với Zayac, vậy thì đó là vấn đề của Na’Vi đúng chứ? Anh ấy tận dụng điều đó để rồi bị gọi là “một con chuột nhắt”. Zayac đâu đáng bị như vậy đúng chứ? Hơn nữa, CEO của Na’Vi cũng đã giở trò tương tự để có thể có được sự phục vụ của Zayac, vậy thì làm sao họ có thể gọi Zayac là “đồ vô ơn” nếu như chính họ đã sử dụng những mưu hèn kế bẩn 3 tháng trước đây. Theo tôi thì vụ việc này chẳng khác gì một màn xiếc không hơn và Na’Vi đã không đạt được bất cứ điều gì sau vụ việc lần này. Đó là ý kiến cá nhân của tôi” chia sẻ của cựu thành viên Virtus.Pro, Ramzes về vụ drama chuyển nhượng của Zayac cách đây không lâu.

ramzes zayac - Ramzes lên tiếng bảo vệ Zayac trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng Dota 2 CISRamzes cho rằng những chỉ trích hướng tới Zayac của cộng đồng là quá vô lý

Theo Ramzes thì không có ai “ngu ngốc” đến mức từ chối một bến đỗ đầy tiềm năng như VP và việc Zayac muốn ra đi cũng chỉ là điều bình thường. Việc Zayac lợi dụng lỗ hổng trong hợp đồng để rời đi cũng là do lỗi của Na’Vi khi đã bất cẩn soạn ra một hợp đồng không đủ nghiêm ngặt để giữ chân game thủ người Macedonia. Vì vậy, theo Offlaner của Evil Geniuses, những lời chỉ trích dành cho Zayac trong thời gian vừa qua quả thật là quá bất công và vô lý.

zayac appearance - Ramzes lên tiếng bảo vệ Zayac trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng Dota 2 CISLiệu Zayac có xứng đáng phải nhận những lời chỉ trích cay nghiệt đến từ người hâm mộ hay không?

Nguồn: Cybersport.ru

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận