Ra quân thất bại, cựu vương TI5 tự làm khó mình tại Bukovel Minor

Ra quân thất bại, cựu vương TI5 tự làm khó mình tại Bukovel Minor

Kcibur – 17:39, 09/01/2020

Trận đấu đầu tiên của bảng A thuộc vòng bảng Bukovel Minor giữa NiP và GeekFam đã kết thúc cách đây ít phút đồng hồ với những diễn biến và kết quả khiến nhiều fan hâm mộ phải bất ngờ.

Game 1

Chạm trán với đối thủ bị đánh giá thấp hơn ở trận đấu ra quân và nhập cuộc với tinh thần cực kỳ hứng khởi, NiP đã có một thế trận vô cùng thuận lợi trong 25 phút đầu tiên của game 1. Slark và TA bên phía đại diện của Bắc Mỹ sở hữu cho mình những Item lớn từ rất sớm cùng với lợi thế gần 10.000 Vàng và tưởng như NiP có thể ca khúc khải hoàn ở trận ra quân. Thế nhưng, sự xuất sắc của các thành viên bên phía GeekFam kết hợp với sự thiếu cẩn trọng trong lối chơi của các cựu vương TI5 cùng đồng bọn đã khiến cho thế trận đảo chiều 180 độ chỉ trong vòng 10 phút sau đó.

nip mistake - Ra quân thất bại, cựu vương TI5 tự làm khó mình tại Bukovel MinorBước ngoặt của trận đấu đến từ pha thi đấu bất cẩn của TANNER

Từ thế dẫn trước, giờ đây NiP mới là những người bị dồn vào thế chống cự trước sức mạnh khủng khiếp đến từ bộ đôi Huskar – Io. Họ chỉ có thể đứng vững được trong một khoảng thời gian ngắn ngủi trước khi trận đấu ngã ngũ với chiến thắng thuộc về Raven cùng đồng bọn. 1 – 0 dành cho đại diện đến từ Đông Nam Á.

gf win g1 - Ra quân thất bại, cựu vương TI5 tự làm khó mình tại Bukovel MinorGeekFam lật kèo thành công nhờ sức mạnh khủng khiếp của bộ đôi Io – Huskar

Game 2

Chưa thể vực dậy tinh thần sau thất bại đầy muối mặt ở game đấu thứ nhất, NiP tiếp tục trình diễn một phong độ rất tệ, thi đấu vô cùng chuệch choạc, thiếu gắn kết. Ngược lại, ở phía bên kia chiến tuyến, GeekFam càng thi đấu càng hay, đặc biệt là ở vị trí của Karl – người sắm vai kẻ đóng thế cho Ryoya sau khi đội tuyển Dota 2 Đông Nam Á quyết định kick Midlaner người Mỹ cách đây không lâu. OD của Karl đã cày nát đội hình bên phía NiP trong game thứ 2 với 18 kill và chỉ chết duy nhất một lần. Trận đấu kết thúc chóng vánh chỉ trong vòng 35 phút thi đấu với chiến thắng 2 – 0 đầy thuyết phục của Geek Fam. 

gf won g2 - Ra quân thất bại, cựu vương TI5 tự làm khó mình tại Bukovel MinorGeekFam đã có một bước khởi đầu khá ấn tượng tại Bukovel Minor

Với kết quả này, GeekFam đã chạm một tay vào top 4 của Bukovel Minor và họ sẽ chờ đợi đối thủ là đội giành chiến thắng trong cặp đấu diễn ra ngay sau đây giữa RNG và team Spirit. Còn với NiP, hành trình của họ tại giải đấu đầu tiên của năm 2020 đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và ppd cùng đồng bọn phải nhanh chóng tìm ra giải pháp để có thể tiếp tục nuôi hy vọng tiến vào vòng playoff của Bukovel Minor.

“Vua muối” ppd đã hết phép?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận