Quá rảnh rỗi, cộng đồng game thủ LMHT còn lôi cả kiến thức…sinh học ra để chứng minh tạo hình của Sylas là quá vô lý

Câu chuyện bắt đầu từ một topic trên diễn đàn Reddit, một game thủ LMHT tỏ ra hơi không hài lòng khi Sylas – Vị tướng mới ra mắt Đấu Trường Công Lý đang được ca tụng một cách thái quá về cả lối chơi độc đáo lẫn ngoại hình đậm chất soái ca của hắn.

Game thủ này đưa ra dẫn chứng về việc tạo hình và cốt truyện của Sylas không hoàn toàn ăn nhập với nhau, trong khi đó một vị tướng khác cũng ra đời trong hoàn cảnh tương tự là Kai’Sa thì lại bị gạch đá:

Mọi người từng chỉ trích khá gay gắt vì tạo hình nóng bỏng của Kai’Sa, nhưng điều này không xảy ra với Sylas?

Kai’Sa đến từ Hư Không sau khi đã lưu lạc ở đó 10 năm và cô ấy bị chỉ trích vì ngoại hình quá nóng bỏng, nhiều người chơi cho rằng điều đó là không phù hợp với cốt truyện của nhân vật, nhưng với Sylas – Một kẻ đã ngồi tù 15 năm và vẫn sở hữu body 6 múi, mái tóc đẹp tuyệt vời và một bộ râu hoàn hảo, thì chẳng ai có ý kiến về sự vô lý này?

Thành thật mà nói, tôi không có ý kiến gì nếu một vị tướng sở hữu ngoại hình đẹp mắt, chỉ là sự khác biệt nói trên khiến tôi chú ý và đưa ra một chút thắc mắc mà thôi.

Quá rảnh rỗi, cộng đồng game thủ LMHT còn lôi cả kiến thức...sinh học ra để chứng minh tạo hình của Sylas là quá vô lý - Ảnh 1.

Anh đẹp trai nên anh làm gì cũng đúng

Topic này sau đó đã trở thành đề tài bàn luận khá thú vị và thu hút được hàng ngàn lượt bình luận của cộng đồng game thủ LMHT, chủ yếu có nội dung “bóc mẽ” tạo hình hoàn hảo của Sylas:

– Sylas bị giam cầm trong ngục tối 15 năm, nhưng hắn là có một bộ râu cực kỳ gọn gàng và sạch sẽ. Trả lời: Trong khi tôi chỉ cần 2 tuần không cạo râu là mặt tôi đã thành cái bụi rậm rồi.

– Nên nhớ đây là Demacia, là xứ sở thiên đường, ở đó chắc còn còn có dịch vụ chăm sóc cho tù nhân nữa. Trả lời: Thanh niên này không đọc cốt truyện à? Sylas bị biệt giam rồi còn phải ăn thịt chuột kia kìa.

– Tiện nhắc đến thịt chuột. Sylas bị bỏ đói đến mức phải bắt chuột để ăn, làm thế nào mà hắn lại có cơ bắp cuồn cuộn như vậy được trong tình trạng thiếu Protein trầm trọng? – Trả lời: Thực ra thì thịt chuột rất giàu Protein đấy. – Trả lời 2: Nếu thịt chuột là nguồn thức ăn duy nhất thì nó vẫn không đủ duy trì lượng cơ bắp của Sylas, trừ phi anh ta xơi cả núi chuột trong mỗi bữa ăn. Đấy, lại còn vụ ăn không đủ bữa nữa.

Quá rảnh rỗi, cộng đồng game thủ LMHT còn lôi cả kiến thức...sinh học ra để chứng minh tạo hình của Sylas là quá vô lý - Ảnh 2.

Chỉ ăn mỗi thịt chuột mà bo-đỳ được như này thì cũng hơi…quá đà

– Không thể tin nổi lại có người rảnh tới mức đi than vãn về ngoại hình của một nhân vật trong game – Trả lời: Trước đây các nhân vật nữ trong series game King of Fighters bị cộng đồng than phiền vì kích cỡ ngực hơi to, và sau khi nhận phản hồi từ người chơi thì đội ngũ thiết kế game đã chỉnh sửa cho ngực của họ to hơn nữa…

– Một số vị tướng trong LMHT sở hữu ngoại hình khá hợp lý về mặt sinh học, chẳng hạn như Gragas bị nghiện bia nên bụng to như cái trống và ngón tay ngón chân thì sưng vù như bị bệnh gút (gout).

– Đây có thể được coi là một xu hướng phân biệt giới tính trong cộng đồng LMHT hay không? Trước đây Kai’Sa bị chỉ trích chỉ vì cô ấy có bo-đỳ quá hoàn hảo dù phải sống trong Hư Không những 10 năm, trong khi việc một gã tù nhân sống trong nhà giam 15 năm, sở hữu thân hình 6 múi cùng tóc tai gọn gàng thì lại chẳng ai lên tiếng thắc mắc. – Trả lời: Thực ra ngoại hình của Kai’Sa vô lý bởi theo cốt truyện thì đáng lẽ ra ai nhìn thấy cô ta cũng phải kinh sợ cơ, nhưng cuối cùng thì mỗi lần ẻm xuất hiện lại khiến thằng nào cũng muốn vồ lấy.

Quá rảnh rỗi, cộng đồng game thủ LMHT còn lôi cả kiến thức...sinh học ra để chứng minh tạo hình của Sylas là quá vô lý - Ảnh 3.

Cũng là một vị tướng sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng Kai’Sa lại từng bị chê bai vì “tạo hình không hợp cốt truyện”

– Công bằng mà nói thì tạo hình của Kai’Sa mặc dù đẹp nhưng khá là nhàm chán và phổ thông, trong khi Sylas thú vị hơn nhiều, từ trước tới giờ tôi chưa thấy vị tướng nam nào ngầu như anh ta cả, Garen thì đụt trong khi Taric thì hơi thiếu nam tính. – Trả lời: Dravennnnnnnnnnnnnnnnnnnn!!!!!!!

Mặc dù đây có thể nói là một chủ đề tranh cãi khá “vô bổ”, nhưng nó lại tạo nên một hiệu ứng khá thú vị trong cộng đồng LMHT. Có thể thấy rằng trong vài năm trở lại đây, hiếm có vị tướng mới nào lại tạo được nhiều sự quan tâm (phần nào đó là Zoe) như cái cách mà Sylas đang gây nên sức ảnh hưởng trong cộng đồng game thủ.

Quá rảnh rỗi, cộng đồng game thủ LMHT còn lôi cả kiến thức...sinh học ra để chứng minh tạo hình của Sylas là quá vô lý - Ảnh 4.

Và quả thực để mà nói về cuộc tranh cãi dở khóc dở cười mà anh chàng đạo sĩ chuyên nghiệp Sylas bất đắc dĩ phải làm nhân vật chính thì chỉ có thể mô tả ngắn gọn bằng thuật ngữ của giới showbiz: “Đẹp quá nên lắm thị phi” mà thôi.

LMHT: Snake Esports sắp được mua lại bởi tập đoàn thể thao lớn nhất nhì Trung Quốc, SofM và đồng đội đứng trước cơ hội “đổi đời”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận