Ppd ra án “trảm” với Gunnar, trở lại với khu vực châu Âu

Ppd ra án "trảm" với Gunnar, trở lại với khu vực châu Âu

Kcibur – 09:54, 21/01/2020

Bất chấp việc NiP đã vượt qua 2 vòng loại Minor trong mùa giải lần này, ppd cùng đồng bọn đã quyết định có thêm những thay đổi về nhân sự và lần này, người phải ra đi đó là Carry của đội, Nico ‘Gunnar’ Lopez.

Kể từ sau một kỳ TI9 thất bại, Ninjas in Pyjamas đã phải rất vật lộn với để tìm lại phong độ của mình, và việc xếp hạng 3 tại DreamLeague Season 12 cứ tưởng như là dấu hiệu cho thấy một mùa giải khởi sắc của đại diện châu Âu. Tuy nhiên, họ đã thi đấu cực kỳ thất vọng ở các giải đấu quan trọng sau đó, trong đó có vòng loại Chengdu Major và Leipzig Major. Dù vẫn giành được tấm vé tham dự Minor nhưng ppd cùng đồng bọn lại thi đấu vô cùng thất vọng để rồi cả 2 lần đều phải kết thúc hành trình từ rất sớm.

nip bukovel - Ppd ra án "trảm" với Gunnar, trở lại với khu vực châu ÂuNiP đã không đạt thành tích nào đáng kể kể từ sau TI9

Trước đó, NiP đã có một sự thay đổi nhân sự nho nhỏ vào tháng 12 với sự ra đi của Oliver ‘Skiter’ Lepko và thế chỗ cho game thủ người Slovakia là tài năng trẻ đến từ Anh quốc, Jason ‘TANNER’ Connor Weedon. Mặc dù đã cố gắng thay đổi để trở nên tốt hơn, thế nhưng kết quả thì vẫn không cải thiện thêm chút nào. Thất bại tại Bukovel Minor như giọt nước tràn ly khiến cho Gunnar – người đã thi đấu không tốt trong suốt khoảng thời gian vừa qua, phải nói lời chia tay với các đồng đội.

Gunnar kicked - Ppd ra án "trảm" với Gunnar, trở lại với khu vực châu ÂuGunnar đã không thể hiện được nhiều trong 4 tháng gắn bó với NiP

Hiện tại, ứng cử viên thay thế cho khoảng trống mà Gunnar để lại vẫn chưa xuất lộ diện, nhưng theo những gì mà ppd chia sẻ thì NiP sẽ trở lại với khu vực châu Âu sau hơn 3 tháng rong ruổi tại Bắc Mỹ. Vì vậy, nhiều khả năng tân binh của NiP sẽ là người thuộc khu vực EU và có lẽ đội sẽ sớm thông báo đội hình của mình trong thời gian tới trước thềm vòng loại ESL One Los Angeles.

esl one LA - Ppd ra án "trảm" với Gunnar, trở lại với khu vực châu ÂuLiệu NiP sẽ chuẩn bị như thế nào cho giải đấu ESL One Los Angeles?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận