Pikachu: “Tôi tránh mặt anh trai tôi Iceberg ngay cả khi bay Rank”

Pikachu: "Tôi tránh mặt anh trai tôi Iceberg ngay cả khi bay Rank"

GTV News – 23:00, 24/03/2020

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Yaroslav “Pikachu Vasilenko đã có những chia sẻ về mối quan hệ của mình với người anh trai song sinh và đưa ra suy đoán về những vấn đề của cộng đồng Dota 2 hiện nay.

Mid player của Cyber Legacy – Yaroslav “Pikachu” Vasilenko đã có buổi trả lời phỏng vấn trong video mới nhất được đăng trên trang Youtube chính thức của team. Anh cho biết đã từ lâu không còn liên lạc với người anh sinh đôi của mình là Bogdan “Iceberg” Vasilenko.  

api cdn.gametv.vn 7347c8edcaeaad48b726d169eaedb7c9 - Pikachu: "Tôi tránh mặt anh trai tôi Iceberg ngay cả khi bay Rank"Anh em một nhà, cùng yêu Dota nhưng họ lại coi nhau như kẻ thù

“Cá nhân Iceberg luôn nghĩ tôi là một player kém cỏi. Chúng tôi không có nhiều điểm chung với nhau và dù điều đó có ý nghĩa như thế nào thì tôi cũng không quan tâm. Mỗi người đều có nhận định riêng của mình, và tôi cũng không muốn chơi với anh ta kể cả trong ranked match.”

Pikachu cũng tin rằng hầu hết các player thường chịu sự chỉ trích bởi những người đặt cược vào game đấu. “Vấn đề lớn của cộng đồng Dota 2 hiện nay là có rất nhiều người cá cược các trận đấu. Tất nhiên, điều quan trọng là kết quả thua hoặc thắng. Đối với các player, cho dù kết quả thế nào thì bạn cũng sẽ chịu sự chỉ trích của những người thua cuộc. Những bình luận cay nghiệt của họ đã tác động không nhỏ tới các player.”

Cyber Legacy của Pikachu đã tham gia GGBET Championship dành cho các đội tier 2 ở khu vực CIS và châu Âu. Cyber Legacy kết thúc giải ở vị trí thứ 2 sau khi để thua Vikin.gg 3-0 trong trận chung kết tổng.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận